Lá The High Priestess – Mystical Manga Tarot

0 2.423

The High Priestess

Ý nghĩa lá The High Priestess trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The High Priestess trong bộ bài Mystical Manga Tarot

The High Priestess cùng với The Magician là một nửa của bản thể The Fool. Khía cạnh hướng nội này muốn khám phá và thấu hiểu bản thân mình cùng với phép màu của thế giới mới. Cô nhảy múa trong bóng tối, nhảy múa trong những góc huyền bí của bản thân mình cũng như của vũ trụ, cô đang chú tâm quan sát đến những gì vô hình đang di chuyển và hình thành nên cả thế giới vật lý lẫn thế giới linh hồn bên trong cô. Cô biết rằng có nhiều cách để biết về những thứ không liên quan đến lý trí, cô học hỏi và vinh danh những cách đó. Những sự huyền diệu của vũ trụ đều được ẩn giấu nhưng rồi sẽ tự bộc lộ cho những ai thật sự tìm kiếm chúng. Cô chính là sự tĩnh tâm cho những hành động hướng ngoại của The Magician.

Nghĩa tiên đoán: tình hình này có vẻ không chắc chắn cho lắm vì điều quan trọng đang chìm bên dưới và không cần thiết phải logic cho lắm. Có những bí mật đang làm vấy bẩn mặt nước trong xanh. Chỉ có những người hoà nhịp được với vũ trụ sẽ thấy điều gì đang thật sự diễn ra.

Lời khuyên: Một lý do để bạn hiểu biết thêm về cuộc sống nội tâm và có thể lắng nghe giọng nói bên trong mình chính là những thời điểm này đây. Tình hình bên ngoài có vẻ không hợp lý nhiều lắm, vậy nên bạn phải thật sự tin tưởng bản thân mình. Có những trường hợp sẽ khiến bạn không biết nên quyết định làm gì. Nếu có những thời gian đó xảy ra, hãy tìm đến sự thông thái trong nội tâm để được hướng dẫn một cách đúng đắn nhất.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: mình đang giấu bản thân mình điều gì? Mình đang che giấu những bí mật gì và tại sao kia chứ? Làm thế nào mình có thể phát triển tiếng nói trong nội tâm cũng như tin tưởng những lời thì thầm của trái tim đây?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

Tags:

Bo bai tarot dark fairytale, mystical manga tarot
(5★ | 918 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời