Page of Pentacles – Hiện Thân của Đất

0 84

Page of Pentacles – Hiện Thân của Đất

Nàng Page of Pentacles mạnh mẽ, chắc chắn, chính là hiện thân của đất. Cô là hóa thân của nguồn năng lượng ổn định, đáng tin cậy của 3 chòm sao đất – Kim Ngưu, Xữ Nữ, và Ma Kết – và năng lượng từ đất của cô liên kết với bộ Pentacles của thế giới vật chất và những tồn tại vật lý.

IMG_0074

Giống như tất cả các lá pages, Page of Pentacles còn trẻ, nhưng chính cô lại là một điển hình của đất. Cô nặng nề và thấp như mặt đất. Cô cứng rắn, chắc chắn và bền vững. Cô ổn định và vững tâm, thẳng thắn và quả quyết. Cô kiên trì, gìn giữ và quyết tâm để đạt được những nền tảng chắc chắn để cô có thể thấu hiểu được về thế giới vật chất. Cô bước đi chậm rãi, nhưng những bước đi của cô lại vô cùng chắc chắn và mạnh mẽ.

Mặc dù có kỹ năng điêu luyện, tuy nhiên, cô lại thường cực kỳ cẩn thận – thậm chí thận trọng quá mức – cô không muốn có bất kỳ rủi ro nào. Cô là người nhất quán, lương thiện, siêng năng.

Cô cũng là một người nuôi dưỡng, giống như một người mẹ trẻ của Đất. Tại thời điểm này, cô không bị ảnh hưởng, cũng như mặt đất chưa được cày, nhưng cuối cùng cô sẽ đóng vai trò như một vật chứa của sự tạo dựng về mặt vật chất, vật lý. Cô cầm trong tay Ace of Pentacles để giữ nó được an toàn; cũng như Ceres, vị thần của đất đai màu mỡ, vận mệnh của cô là giữ gìn và bảo vệ thế giới vật chất.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner


(4.64★ | 582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời