Page of Swords – Hiện Thân của Khí

0 81

Page of Swords – Hiện Thân của Khí

Nàng Page of Swords tươi tắn là hiện thân của khí. Cô minh họa cho những phẩm chất cao quý nhất của 3 chòm sao hệ khí: Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử. Giống như một chú chim trong một cuộc chiến, cô là hóa thân của năng lượng nhanh nhẹn, nó kết nối cô với bộ Swords và lãnh địa bậc cao của trí tuệ và sự giao tiếp.

IMG_0070

Page of Swords thông minh và tò mò, có đầu óc rõ ràng và tầm nhìn xa. Cô quan sát và để phòng: cô có tầm nhìn của một chú chim, không gì có thể thoát khỏi cặp mắt đại bàng của cô. Cô linh động: cô có thể dễ dàng chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác. Cô di chuyển với tốc độ của âm thanh, và cô có thể nghe và trả lời những tiếng nói nhỏ hơn cả tiếng thì thầm.

Cô là một người cực kỳ thích giao tiếp. Giọng nói – cũng như suy nghĩ của cô – di chuyển như gió. Cô có thể là một làn gió nhẹ hoặc trở thành một cơn bão dữ. Cô có thể trở nên gần như vô hình, nhưng sự hiện diện của cô thì không thể bị lẫn vào đâu được.

Cũng như những lá pages khác, Page of Wands còn trẻ tuổi, mang nhiệt huyết của tuổi trẻ và không bị ràng buộc bởi khả năng học hỏi. Cô là một độc giả, một nhà văn và là một người nói nhiều. Cô chu đáo và đầy những lý tưởng, cô sinh ra là để trở thành một học giả, một nhà khoa học và một triết gia.

Cô chứa đựng trong mình rất nhiều khả năng, và số phận của cô chính là tạo ra vô số các thế hệ học sinh, giáo viên và các lý tưởng. Giống như Athene, nữ thần của sự thông thái, cô mang trên mình thanh gươm của logic và lý lẽ. Nó trông có vẻ giống như trong bức ảnh của Ace of Swords, và chắc chắn rằng cô sẽ luôn bảo đảm nó như là một công cụ của sự thật và công lý.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner


(5★ | 878 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời