Page of Wands – Hiện Thân của Lửa

0 115

Page of Wands – Hiện Thân của Lửa

Nàng Page of Wands là hiện thân của lửa. Cô là hóa thân của những định hướng và tham vọng cháy bỏng của 3 chòm sao lửa – Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã – cùng với sự nhiệt tâm của chúng trong việc phát triển tinh thần và sự hiểu biết.

Page of Wands thánh thiện và trong sáng, cô có vai trò như một bình chứa của sự sáng tạo về mặt tinh thần. Cũng như Vesta, nữ thần của hơi ấm và gia đình, các thế hệ nữ quyền được truyền theo dòng đến cô và thông qua cô. Cô kết nối từ bộ Wands đến thế giới của tinh thần và sự sáng tạo, cô là người canh giữ ngọn lửa mà chúng ta lần đầu tiên gặp được ở lá Ace of Wands.

IMG_0062

Trong suốt thời kỳ Phục Hưng, Pages là thành viên trẻ nhất của một gia đình hoàng gia. Họ thường đóng vai trò như một người đưa tin; công việc của họ là mang tin tức từ người này đến người khác. Thêm vào đó, bởi vì họ còn trẻ, nên Pages thường là những học sinh, đang học hỏi vài trò trong tương lai của họ thông qua việc thực tập và thực hành.

Cũng giống như những người bạn học của mình, Page of Wands còn trẻ tuổi, mang nhiệt huyết của tuổi trẻ và không bị ràng buộc bởi khả năng học hỏi. Cô cháy cùng với niềm đam mê khám phá. Cô cũng khá hăng hái: cô có thể như một đám cháy nhỏ, phát sáng như một đốm lửa – nhưng một khi bạn làm sống dậy sự mơ tưởng của cô, có có thể bùng nổ thành một ngọn lửa lớn. Thêm nguyên liệu vào lửa, và cô sẽ phun trào thành một đám cháy lớn hầu như không thể bị dập tắt.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner


(4.64★ | 518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời