Ten of Pentacles: Thủy tinh trong Xử Nữ

0 152

Ten of Pentacles: Thủy tinh trong Xử Nữ

– Chúa Tể của Sự Giàu Có

Mercury                       6. Virgo

Thủy tinh được tăng cường sức mạnh khi ở trong Xử Nữ, điều đó có nghĩa là hành tinh đưa tin này là một vị khách mời danh dự tại ngôi nhà của The Hermit. Nó đến và mang theo thông điệp từ thế giới bên ngoài. Nó liên kết anh chị em và mở rộng ra các thành viên khác của gia đình: cô, chú, họ hàng. Nó mang đến cho Hermit một cái vuốt ve trìu mến; sự chăm sóc và nuôi dưỡng vật nuôi nằm ở cung địa bàn thứ 6 của Xử Nữ. Quan trọng nhất, Thủy tinh củng cố vai trò của mình như là một vị thần của sự giàu có.

Sự giàu có không chỉ được tính bằng tiền. Sự giàu có thật sự mang nhiều trạng thái khác nhau: gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, không khí thoải mái, có tổ chức và có đủ tiền cho mọi nhu cầu. Mỗi một thế hệ có một khoảng không gian riêng của mình, điều này đã được phát họa bằng đường ranh giới phân định một cách rõ ràng. Những bức tường và cửa ra vào hình vòm là biểu tượng của sự thừa nhận nhu cầu riêng tư và được tôn trọng của mỗi cá nhân. Thật là thú vị khi ta thấy được rằng những chú chó đóng một vai trò nổi bật trong hình minh họa. Cung địa bàn thứ sáu còn là nhà của thú nuôi, bởi vì sự chăm sóc thú nuôi là nghĩa vụ và trách nhiệm phải được thực hiện cơ bản mỗi ngày.

IMG_0061

Các nhà huyền học hội Golden Dawn đã gọi Thủy tinh trong Xử Nữ là “Chúa tể của sự giàu có”, bởi vì nó mô tả sự đầy đủ và giàu sang của một cuộc sống tốt đẹp.

Trong Qabalah, Ten of Pentacles mô tả Malkuth, khu vực thứ mười của thực tế trần gian. Vị trí của nó nằm trong Assiah, thế giới vật chất của đất. Ba thế hệ trong lá bài này đang tận hưởng thành quả của tồn tại vật chất.

Khi đọc tarot, lá Ten of Pentacles thường thể hiện sự giàu có, thành công trong kinh doanh, di sản, và mối quan hệ nhiều thế hệ trong gia đình. Những con người trong lá bài này đang hưởng thụ trong không gian riêng của mình – bởi vì một phần trong họ nhận ra tôn trọng sự khác biệt của nhau. Họ giàu có, không chỉ ở điều kiện vật chất, mà còn trong cảm xúc và tinh thần.

10 độ cuối của Xử Nữ thường rơi vào giữa 12 và 22 tháng 9, khi Mặt Trời nằm giữa 20 và 30 độ của Xử Nữ.

Tham khảo thêm Bảng tra cứu mối tương quan giữa tarot và chiêm tinh

—————————–

Nguồn dịch: Tarot and Astrology – Corrine Kenner

Tags:

Sức mạnh Xử Nữ nam, Xu nu the gioi phu thuy
(5★ | 1092 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời