Trải Bài Tarot – Ước Mơ Thành Sự Thật

0 3.474

Trải bài này chỉ ra con đường bạn nên đi, điều bạn cần xem xét, cân nhắc và điều mà bạn có thể biến ước mơ thành sự thật.

Bạn nên chú ý lá số 4 và số 5. Nên tận dụng nguồn năng lượng mà lá số 1 và số 2 mang đến hoặc vượt qua các khó khăn, thử thách được minh họa ở lá số 3.

uoc mo thanh su that

1. Điểm mạnh: Đây là điểm mạnh nhất của bạn để sử dụng nó làm bước đệm đi đến ước mơ.

2. Nguồn năng lượng hữu ích: Là nguồn năng lượng có sẵn, hay là người (đối với bộ Ẩn Chính)/vật/nơi nào đó mà bạn có thể tìm được thông tin hay sự giúp đỡ.

3. Điểm yếu: Là điểm yếu nhất mà bạn cần phải đối mặt/cần sự giúp đỡ/vượt qua.

4 – 5. Hai điều bạn cần phải làm/vượt qua để đạt được thành công.

6. Kết quả: Kết quả này dựa trên những gì bạn khắc phục được trên kia. Nếu kết quả không như ý, bạn nên suy nghĩ thêm về mục đích bạn hướng tới/khả năng của bản thân..


Nguồn: Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Tags:

cách để điều ước thành hiện thực, bói ước mơ, cách làm cho điều ước thành hiện thực, cách biến điều ước thành sự thật, cách để điều ước thành hiện thực, làm gì để điều ước thành sự thật, nghi thức biến ước mơ thành sự thật, viết điều ước thành sự thật, biến điều ước thành sự thật, làm gì để điều ước thành sự thật, những cách biến điều ước thành sự thật, xem boi uoc no sap toi co thanh hien thuc, cách cầu nguyện điều ước thành sự thật, làm sao để ước mơ thành sự thật, tarot bói ước mơ, cách biến điều ước thành sự thật, trải bài dream come true, ước mơ thành hiện thực tarot, điều ước thành sự thật, cách biến điều ước thanh sự thật
(5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời