Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 14: Truth Be Told

0 510
Lá bài số 14: Truth Be Told
Lá bài số 14: Truth Be Told

14. Truth Be Told

Từ khóa: Thành thật; chấp nhận mọi thứ thuộc về bản chất của nó; đưa ra sự từ chối; việc sẵn sàng minh bạch; sự rõ ràng trong giao tiếp.

Ý nghĩa tiên tri: Sự thật đang ở đây, và nó cũng chính là bản chất của một điều gì đó, có thể là nó dựa trên triết lý chủ quan của những người có niềm tin. Đây không phải là lúc để tranh luận xem điều này thật hay điều kia thật hơn. Đây là lúc bạn được kêu gọi để thể hiện những sự thật to lớn trong bạn, và sẵn sàng cho sự minh bạch, thành thật, cởi mở hơn trong những cuộc giao tiếp không chỉ với bản thân mà còn với những người khác. Điều quan trọng là bạn nên từ bỏ, tháo gỡ từng lớp của sự từ chối luôn khiến bạn dính với ảo ảnh, từ đó bạn sẽ tự do. Hãy giữ lấy niềm tin và đừng mắc phải sai lầm theo chiều hướng vẻ vang nhất, rồi những Linh hồn sẽ trả lời bạn bằng phép màu. 

Ý nghĩa về quan hệ: Con người sẽ cho bạn biết họ là ai rất nhanh, nếu bạn sẵn sàng lắng nghe và để ý đến cách họ hành xử. Lá bài này kêu gọi bạn nên thực hiện cam kết với sự chân thành, cùng cuộc đối thoại cởi mở. Đây là lúc bạn nhìn thấy được sự thật ở những việc bạn đang chia sẻ với người khác, cũng như cho họ biết được bạn là ai, bạn cần gì. Không ai có thể làm điều đó cho bạn. Hãy nhớ rằng những sự thật đều dựa trên những phẩm chất cũng như trải nghiệm của bạn có được từ đó đến nay. Một sự thật to lớn hơn sẽ được tìm thấy sau khi bạn giao tiếp một cách trung thực và hãy xem điều đó sẽ giúp bạn như thế nào trong việc tạo ra sự hòa hợp với bản thân. Đừng kìm nén. Hãy nói ra sự thật….và lắng nghe.

Ý nghĩa về sự thành công: Bạn có sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để đạt được trải nghiệm trong việc có được cuộc sống thành công mà bạn hằng mong muốn? Nếu bạn là người nghệ sĩ, bạn có sẵn sàng đẩy những tác phẩm của mình lên hàng đầu? Nếu bạn là người chữa lành, bạn có sẵn sàng gác mọi thứ qua một bên để học tập những điều mới chỉ để hỗ trợ cho công việc của mình? Một nhà văn thì cần phải viết, một ca sĩ sẽ cần phải ca hát. Hãy thành thật với những gì bạn cần có để tiến lên phía trước. Tuy nhiên, vẫn còn 1 lời nhắn khác từ bộ bài ở đây. Đây chính là lúc bạn cần phải thành thật với những suy nghĩ, cảm nhận, và niềm tin về sự thành công – về mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc, sự bồi thường cũng như là những công việc có ý nghĩa. Tự hỏi bản thân, Điều gì là thật đối với bạn? và từ đó bạn sẽ có được chiếc chìa khóa dẫn đến thành công. 

Ý nghĩa bảo vệ: Bạn đang không thành thật với bản thân và những người khác? Nếu bạn đang không cảm thấy hạnh phúc với bất cứ khía cạnh nào đó trong cuộc sống, hãy tìm kiếm dấu hiệu của sự từ chối. Điều này cũng có thể liên quan đến việc cảm thấy bị lạc lối và giấu giếm, hoặc những hành động xuất phát từ một kế hoạch hoạt động không chính thức. Đây chính là lúc nói không với sự thiếu trung thực trong mọi hình thức. Hãy yêu cầu sự thật. Mặc dù bạn có thể sẽ không mấy vui vẻ với những điều bạn sắp phải nghe, nhưng hãy hiểu rằng đó chính là chiếc chìa khóa đưa bạn đến 1 tương lai tốt đẹp hơn, bạn cũng sẽ không còn phải vác theo mình những điều nặng nề luôn tìm cách lừa dối và phủ nhận việc bạn đã bị ép buộc và điều khiển. Hãy để bản thân được tự do. Ở thời điểm này, không có gì cần thiết hơn sự thật

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.64★ | 1662 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời