Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 16: All That Glitters

0 515
Lá bài số 16: All That Glitters
Lá bài số 16: All That Glitters

16. All That Glitters

Từ khóa: Cần có cái nhìn sâu hơn bên trong sự việc; mong muốn cởi bỏ chiếc mặt nạ, chiếc váy, hoặc bất cứ thứ gì đó để có thể thấy được bản chất thật sự; cố gắng trở thành ai đó không phải bạn; đuổi theo tất cả những thứ mới mẻ lấp lánh; sự không kiên định. 

Ý nghĩa tiên tri: Duy nhất con người là thích tô điểm cho bản thân và tự vẽ nên bức tranh tuyệt hảo về bản thân. Điều đó là bình thường bởi chúng ta đều muốn có cho mình một vị trí cụ thể trong xã hội – hoặc tìm cách phủ nhận chúng như một cách ngăn chặn sự nổi loạn trong bạn. Nhưng khi mà mọi thứ đều lấp lánh, chúng có thật sự tốt hơn không? Dù cho đó là chiếc xe thật xịn, căn nhà cực to, địa vị và tước vị, quyền thế và sự lấp lánh của những viên kim cương, những thứ này liệu có giúp bạn hiểu rõ về ai đó, nơi nào đó hay sự vật nào đó? Và chúng có thể làm được như thế không? Sự thật là con người luôn tìm cách tô điểm cho mọi thứ bởi vì họ tin chúng sẽ làm được gì đó cho họ, một cách tượng trưng, chúng sẽ nâng họ lên, và khiến họ trở nên hấp dẫn hơn. Lá bài này chính là dấu hiệu cho thấy đây là lúc bạn nên có cái nhìn vượt qua những gì được tô điểm và thăm dò những thứ ở dưới bề mặt. Hãy học cách nhận ra những thứ ở dưới lớp mặt nạ mà con người đang đeo cũng như những động lực ở đằng sau chúng. Hãy tưởng tượng rằng tất cả những sự rực rỡ này sẽ biến mất. Bạn vẫn còn khao khát người/vật đó chứ?  

Ý nghĩa về quan hệ: Đôi lúc chúng ta sẽ trở thành những con người khác chỉ để tạo sự thu hút ở bản thân. Chúng ta sẽ biến hoá câu chuyện 1 chút, thêm chút kịch tính để tạo sự hấp dẫn. Con người thật sẽ ẩn nấp sau những thứ lấp lánh và tỏa sáng. Và rồi sau đó chúng ta sẽ không thể nào thấy được giá trị thật của người khác bởi vì họ không có được vẻ ngoài hào nhoáng đáng thèm muốn kia. Đây chính là lúc nhìn thấu bề mặt dày đặc kia, vượt qua cả chiếc mặt nạ, đến với bản chất thật sự của con người. Việc họ là ai mới là điều quan trọng, không phải những thứ họ có thể cho bạn. Hãy bỏ qua những thứ rực rỡ bên ngoài và tìm kiếm vẻ đẹp bên trong. Hãy sử dụng đôi mắt của trái tim. Hãy bỏ qua mọi vẻ ngoài và xem điều gì mới là thực.

Ý nghĩa về sự thành công: Đôi lúc sẽ có những cơ hội rực rỡ tựa vàng rồng khiến bạn không thể cưỡng lại, nhất là khi người khác đã làm việc này rất tốt và mang lại rất nhiều tài sản quý báu! Trong cuộc đua tìm vàng ở Mỹ, có rất nhiều người đã nhanh chóng đến phía Tây để tìm kiếm tương lai – rồi bỏ lại cả 1 thị trấn sau khi việc đào bới đã làm suy yếu đi mạch vàng của Trái Đất. Vì vậy, bạn có nghĩ rằng bạn sẽ hoàn thành được điều gì đó mà bạn chỉ theo đuổi khi thấy nó bắt mắt không? Nó sẽ tạo ra những phẩm chất không kiên định cho hoàn cảnh hiện tại. Đừng để tâm đến những kẻ ngốc chạy theo vàng bạc. Đồng thời kìm hãm bản thân trước việc ghen tị với người khác. Những gì họ đạt được chưa chắc là loại thành công mà bạn thật sự muốn, vì vậy đừng tự đặt ra phép so sánh ấy với chính mình. Hiện tại bạn chỉ nhìn thấy được bề mặt bên ngoài, những thứ lấp lánh. Hãy tin rằng rồi bạn cũng sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy nếu bạn tiếp tục làm những gì trong tầm hiểu biết của mình. Không phải lúc nào những thứ rực rỡ cũng dành cho bạn.

Ý nghĩa bảo vệ: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên dừng việc nhìn vào những thứ rực rỡ. Có một vẻ ngoài mỏng manh nhưng lấp lánh đang che đậy những thứ mục rỗng bên trong. Theo đuổi chúng chỉ làm bạn rơi vào những tình huống khó khăn và một lúc nào đó bạn cũng sẽ cảm thấy hối tiếc. Hãy tránh xa chúng ra. Không phải rất tuyệt khi những Linh hồn luôn cố bản vệ bạn sao? Những điều tốt đẹp hơn đang chờ phía trước.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời