Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 19: Flexible

0 523
Lá bài số 19: Flexible
Lá bài số 19: Flexible

19. Flexible

Từ khóa: Tính truyền đạt; sẵn sàng tiếp thu; có thể thích nghi được mà không cần phải thỏa hiệp đâu mới là điều quan trọng. 

Ý nghĩa tiên tri: Rễ của cái cây đang được trồng một cách vững vàng trên mặt đất, dù cho những nhánh của nó vẫn có thể bị uốn cong trước cơn bão… trong khi những cấu tạo vững chắc như toà nhà, lại có thể dễ dàng sụp đổ. Hãy cân nhắc xem làm cách nào mà cái cây có thể duy trì sự mềm mỏng và an toàn trong khi những thứ xung quanh lại rơi vào sự lóng ngóng. Đây chính là những gì bạn cần trong lúc này: sẵn sàng học những điều mới, tiếp thu và được dạy bảo, từ đó tạo cho bản thân nền tảng vững chắc. Những cái nhìn toàn diện rất quan trọng, nhưng giữ cho mình tâm trí cởi mở để có thể nhìn ra được sự toàn diện ấy cũng quan trọng không kém. Hãy để tâm nhiều hơn. Đồng thời, đây cũng là thời điểm mà những người khác cũng sẽ dễ dàng bị thuyết phục bởi bạn hơn.

Ý nghĩa về quan hệ: Trong mỗi mối quan hệ, một trong những điều quan trọng chính là hãy cởi mở với những trải nghiệm và sẵn sàng tiếp thu những bài học mới. Bỏ qua mọi sự cứng nhắc chính là yêu cầu dành cho bạn ở thời điểm hiện tại. Bạn đâu cần phải ép mình trở nên đúng trong mọi lúc phải không? Điều đó hoàn toàn bình thường nếu bạn đi đến sự thỏa hiệp ôn hóa, ở đó bạn có được những gì bạn cần. Đó là vào một ngày đẹp trời và bạn có thể đi đến sự thỏa thuận với chính mình một cách nhanh chóng! Ngoài ra, hình ảnh của lá bài này còn có thể cho thấy được bạn sẽ gặp người nào đó mới không thuộc “tuýp” của bạn, tuy nhiên họ lại sẽ trở thành một người quan trọng đến mức khiến bạn phải bỏ qua hết mọi tiêu chuẩn về hình mẫu lý tưởng bấy lâu nay. Hãy linh hoạt. Và bạn sẽ thấy vui vẻ với sự lựa chọn của chính mình. 

Ý nghĩa về sự thành công: Mặc dù có thể bạn đã có được tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn sẽ làm – nó sẽ như thế nào, ai sẽ là người cùng chia sẻ với bạn, và bạn sẽ có được những gì từ nó – bạn vẫn sẽ cần thư giãn và mở lòng với những cơ hội khác. Những Linh hồn có thể đã có được những kế hoạch tốt hơn dành cho bạn. Đó có thể là công việc bạn chưa bao giờ nghĩ tới, một nguồn kiếm tiền mới, thậm chí là những cơ hội vượt quá sự tưởng tượng của bạn. Hãy linh động và nhắc nhở bản thân rằng: “Việc này, hoặc điều gì đó tốt hơn sẽ xảy đến với tôi ngay”. Sau đó hãy sẵn sàng thả lỏng chút ít. Rồi bạn sẽ có thể tận hưởng những kết quả diệu kỳ này. 

Ý nghĩa bảo vệ: Khi mà bạn hoặc ai đó quá cứng nhắc, các bạn sẽ bỏ qua cơ hội để trưởng thành, cũng như là những tiềm năng chưa chạm tới, rồi sau đó sẽ tự tìm thấy bản thân trong viễn cảnh “Chúng ta chống lại tất cả mọi thứ”. Thoải mái đi, và mở rộng con tim lẫn tâm trí của mình, và rồi bạn sẽ nhận thấy việc mình trở nên linh hoạt một chút sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Sự cứng nhắc sẽ đặt bạn vào cuộc chiến mà tất cả đều là kẻ thua cuộc, không ai có thể giành lấy chiến thắng. Bạn có thể tìm được cách nào khiến cho đôi bên cùng có lợi không? Hãy tiến đến những thỏa thuận. Và Thần linh sẽ là người dàn xếp tất cả mọi chuyện cho bạn. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.93★ | 622 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời