Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 20: Imagine

0 493
Lá bài số 20: Imagine
Lá bài số 20: Imagine

20. Imagine

Từ khóa: Hiện thực hóa những ước mơ; những tư tưởng sáng tạo; trí tưởng tượng; sức mạnh của việc kết hợp giữa trí tưởng tượng và cảm giác; sáng tạo; ảo ảnh.

Ý nghĩa tiên tri: Người mà bạn muốn trở thành là ai? Điều gì bạn nên tin tưởng để có được cuộc sống bạn hằng mong muốn? Bạn được trao tặng món quà mang đến sức mạnh của trí tưởng tượng. Nếu bạn có thể mơ về nó, thì bạn cũng có thể tạo ra nó. Đây chính là lúc để trí tưởng tượng của bạn hiện thực hóa cuộc sống mà bạn hằng mong muốn. Hãy dùng cả ngày để nghĩ về nó, viết trên tấm bảng để nhìn rõ được mục tiêu mỗi ngày, hoặc để suy ngẫm về những thứ đó. Hãy để cho sức mạnh của trí tưởng tượng mang đến những hình ảnh giúp nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Sau đó hãy cho phép cảm xúc của bạn hòa lẫn vào những cảm hứng, và tưởng tượng mọi thứ đã được trở thành sự thật ngay bây giờ. Lặp lại điều đó. Những gì bạn tưởng tượng rồi sẽ trở thành niềm tin, và rất nhanh thôi bạn sẽ thấy chúng vượt qua được thế giới vật chất bên ngoài… có thể ở đây sẽ có chút can thiệp của phép màu đấy.

Ý nghĩa về quan hệ: Về khía cạnh của trái tim, rất dễ dàng để nó mơ mộng, điều đó được xem như là một cách kết nối với người đó. Mặc dù điều này chỉ được xem là sự lãng mạn, nhưng nếu bạn muốn mối quan hệ này trở thành sự thật, bạn cần phải ngưng mộng mơ và bắt đầu hành động. Đây là lúc bạn vượt qua những mộng mơ và tiến đến thực tế; vượt qua những ảo ảnh để giúp nó đơm hoa kết trái. Những mối quan hệ đều dựa trên sự liên hệ, vì vậy hãy bước ra khỏi vùng an toàn đi. Lời nhắn của lá bài này muốn nói đến việc người mà hội tụ đủ những phẩm chất tương ứng với trí tưởng tượng của bạn sẽ nhanh chóng bước vào cuộc đời bạn. Và rồi bạn sẽ thay đổi. Hãy tưởng tượng về chúng. 

Ý nghĩa về sự thành công: đây chính là khoảng thời gian quyền lực nhất để bạn có thể làm rõ được việc phải làm gì để bạn tạo ra được thành công cho chính mình, ý nghĩa của sự phồn vinh bạn có được sẽ là gì, và những thứ bạn cần làm để phát triển bản thân và khiến mọi thứ xảy ra. Bạn cần phải trở thành người như thế nào để có thể hiện thực hóa những giấc mơ. Liệu bạn có thể tưởng tượng được cuộc sống mà bạn mong muốn không? Hãy thật sự tưởng tượng ra nó, bỏ qua việc tạo ra giới hạn cho sự sáng tạo của bản thân? Nếu bạn có thể mường tượng được nó, bạn sẽ có thể có được nó. Hãy sẵn sàng cho sự thành công đang chờ đợi bạn nắm bắt lấy nó! Hãy hành động theo hướng “Nếu như”. Và rồi những giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

Ý nghĩa bảo vệ: Ảo ảnh và những ý nghĩ mang tính ao ước sẽ tạo ra gốc rễ của việc không thể đưa chúng đến cuộc sống của bạn. Đây có thể chính là lúc bạn cần xem xét những điều đó thật sự là gì, chứ không phải là bạn hy vọng và tưởng tượng chúng sẽ như thế nào. Sau đó hãy hình dung 1 lần nữa. Việc mà bạn đang tham gia có thể khiến bạn sợ hãi, và thảm hoạ đó cứ liên tục lặp đi lặp lại trong tâm trí bạn. Vũ Trụ sẽ đáp lại đúng với hình dung đó của bạn, vì vậy hãy cẩn thận với những tai ương. Dù sao thì, ảo ảnh hay những điều kinh khủng hiện ra trong đầu bạn đều chỉ là sự lạm dụng óc tưởng tượng. Hãy thử bỏ qua những gánh nặng bên trong và đứng vững. Hãy thành thật. Chỉ có như vậy bạn mới có được những gì bạn mong muốn.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 668 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời