Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 21: Clean It Up

0 416
Lá bài số 21: Clean It Up
Lá bài số 21: Clean It Up

21. Clean It Up

Từ khóa: Đi đến gốc rễ của tình huống; trút bỏ được gánh nặng; dọn dẹp nhà cửa; bỏ đi những thứ không còn cần thiết.

Ý nghĩa tiên tri: Cảm thấy bản thân bị mắc kẹt trong mớ cảm xúc hỗn độn khiến bạn không thể suy nghĩ 1 cách rõ ràng? Đó có phải là do những ồn ào hiện hữu trong ngôi nhà của bạn? Quá nhiều công việc? Cảm thấy bị quá tải? Đây chính là lúc bạn cần phải dọn dẹp rồi đấy! Từng thứ một ở đây đang làm bạn khó chịu. Từng sự oán giận chưa được giải quyết, tất cả sự so sánh khiến bạn cảm thấy mất năng lượng. Những hoá đơn chưa được trả đang mang đến cho bạn sự quá tải không cần thiết. Đây chính lúc bạn cho bản thân được tự do bằng cách dọn dẹp chúng. Cứ làm đi! Hãy bắt đầu từ việc đơn giản nhất đó là dọn dẹp căn phòng của mình, để cho những phép màu có thể đến từ từ.

Ý nghĩa về quan hệ: Đây chính là lúc làm sạch bầu không khí, xem xét khía cạnh của bản thân và nói ra những điều tồn tại trong lòng bạn. Hãy rũ bỏ những thứ cũ để từ đó luồng không khí mùa xuân trong lành sẽ có thể đến và mang theo nguồn năng lượng mới. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn kiểm kê lại động lực của bản thân, hiểu được cái gì là của bạn – và cái gì không – từ đó làm sạch tất cả mối quan hệ. Mỗi người đều có cho riêng mình một va ly hành lý. Hãy sắp xếp xem bạn nên mang theo cho bản thân cái nào và cái nào không cần thiết. Bỏ qua mọi trở ngại, mối quan hệ của bạn sẽ được tô điểm trở lại. 

Ý nghĩa về sự thành công: Những việc đơn giản như đọc email. trả hoá đơn, sắp xếp thời gian biểu, lên danh sách; lập kế hoạch là câu trả lời cho tất cả những gì bạn hỏi về công việc của mình. Hãy cho bản thân mình thời gian. Lá bài này cho thấy bạn đang mang quá nhiều gánh nặng và bị quá tải. Việc bạn nói không cũng chẳng sao cả. Thậm chí bạn sẽ nhận được nhiều thành công hơn nếu làm vậy. 

Ý nghĩa bảo vệ: Điều này xảy ra có phải là do bạn đang tập trung quá nhiều vào người khác? Cố gắng để trở nên có ích? Miệt mài làm việc vì người khác khiến bạn cảm thấy bản thân đáng cần thiết và được mọi người khao khát? Có lẽ bạn nghĩ rằng bạn được kêu gọi cho việc làm nhẹ đi gánh nặng của người khác, nhưng nó sẽ bắt bạn, và cả họ trả giá như thế nào? Đừng cố dọn dẹp giùm phần của người khác. Bạn không hề có ích trong việc giúp anh/cô ấy tự do khỏi những trách nhiệm của họ. Bạn cũng không giúp gì được cho bản thân, thậm chí là tự thêm cho chính mình sự căng thẳng. Bạn được yêu thương vì bạn là chính mình. Bạn không cần phải trở thành  người cần được yêu thương. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.79★ | 1252 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời