Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 24: Time For A Nap

0 436
Lá bài số 24: Time For A Nap
Lá bài số 24: Time For A Nap

24. Time for a Nap

Từ khóa: Nghỉ ngơi; tự làm cho bản thân tươi trẻ; làm mới bản thân; tạm thời không hành động; cho phép ước mơ được trổi dậy.

Ý nghĩa tiên tri: Đây chính là lúc bỏ qua mọi thứ và nghỉ ngơi. Hãy để sự quan tâm của bạn dành cho thế giới qua đi. Đi đến giai đoạn dừng hành động, và cho phép bản thân được tự do khỏi cái còng của những mục tiêu, những điều lệ cũng như những khát khao. Không gì quan trọng hơn việc nghỉ ngơi, tách biệt và trung lập. Để cho tâm trí bận rộn một cách thái quá có thể ngăn chặn bạn tiếp cận trí tuệ bên trong nếu bạn không chọn lùi lại, ngồi xuống và nghỉ ngơi. Hãy sẵn sàng để những giấc mơ được hiện diện và những ý tưởng chảy trong bạn, hãy bỏ qua mọi thế lực cũng như những định hướng có ý thức, hãy quan sát mà không bị trói buộc bởi bất kỳ điều gì. 

Ý nghĩa về quan hệ: Về khía cạnh tình cảm, đừng lên kế hoạch vào lúc này. Nếu bạn đang độc thân, đây là lúc bạn nghỉ ngơi và tìm hiểu thêm về bản thân. Nếu bạn đang ở bên cạnh ai đó, hãy chỉ đơn giản là ở cạnh họ và đừng mong gì hơn. Đây chính là thời điểm yên ổn. Đừng thúc ép điều gì bây giờ. Hãy để cho mọi thứ được diễn ra một cách trôi chảy, và rồi làn gió làm mới tuyệt vời sẽ đến thôi. Ngay lúc này, sự kiên nhẫn là chiếc chìa khóa dẫn đến những gì con tim bạn khát khao. Loại bỏ những hành động trong mối quan hệ của bạn, cho nó nghỉ ngơi và rồi tình yêu cũng như sự liên kết của bạn sẽ được làm mới.

Ý nghĩa về sự thành công: Đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi khỏi lịch trình bận rộn và cho phép bản thân cơ hội để dừng lại. Những kế hoạch của bạn sẽ được ngưng đọng lại. Những mục tiêu cũng sẽ trong trạng thái chờ. Vậy nên đừng sợ bỏ lỡ kế hoạch, hãy ước mơ, hãy tưởng tượng và từ bỏ mọi sự ràng buộc ngay bây giờ. Tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ mát nếu bạn có thể. Mọi thứ sẽ lại tăng tốc sớm thôi. Sau khi nghỉ ngơi, có thể bạn sẽ muốn thay đổi vài thứ. Sự thấu hiểu có thể sẽ đến một cách đáng ngạc nhiên nếu bạn dừng tập trung vào danh sách việc cần làm và cho phép bản thân được thả lỏng hết mức.
Ý nghĩa bảo vệ: Bạn sinh ra là để sống và tồn tại, không phải để làm việc. Đó có phải là do bạn đang chịu đựng sự nghiện công việc của bản thân? Bạn có phải là người luôn nghĩ rằng công việc của bạn chính là giúp đỡ mọi người; ở đó vì họ, bạn cứ thế mà đi, đi đến khi bạn không thể đi được nữa. Bạn đã đi rất xa trong khả năng của mình rồi. Bạn đã làm việc chăm chỉ để nâng đỡ người khác cũng như nuôi dưỡng những dự án, nhưng giờ đây bạn chỉ như cái giếng khô, không còn gì để phục vụ bất kỳ ai, kể cả chính mình. Đừng để cho cái tôi của bản thân ép buộc bạn phải đi với vận tốc nhanh nhất trong khi cả cơ thể và tâm hồn bạn chỉ mong muốn được nghỉ ngơi. Sự mệt mỏi đang kêu gọi bạn hãy dừng những việc bạn đang làm cùng lúc và xả hơi. Nếu bạn không làm vậy, hình ảnh của lá bài này cũng chính là sự cảnh báo khả năng bạn sẽ bị mắc bệnh – mà nó bắt nguồn từ những áp lực bạn đang gồng gánh. Bạn sẽ cảm thấy bản thân được làm mới nếu bạn chịu nghỉ ngơi. Hãy làm điều đó ngay bây giờ.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.5★ | 1548 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời