Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 26: Happy, Happy

0 369
Lá bài số 26: Happy, Happy
Lá bài số 26: Happy, Happy

26. Happy, Happy

Từ khóa: Niềm vui và sự hài lòng; cảm nhận của việc được lấp đầy; cảm giác mọi thứ rồi sẽ ổn. 

Ý nghĩa tiên tri: Những khát khao của bạn giờ đây sẽ sớm đạt được một cách dễ dàng. Hãy tìm kiếm niềm vui trong từng khoảnh khắc, dù cho việc gì có xảy ra, hãy cảm thấy hài lòng với những thứ đó. Bạn sẽ không còn bị ràng buộc bởi những khát khao, và sẽ có thể trải nghiệm cảm giác được giải phóng đến từ việc vui vẻ trong bất cứ lúc nào, bởi vì bạn đã lựa chọn niềm hạnh phúc chứ không còn chỉ mong mỏi nó. Đây chính là lúc bạn tận hưởng niềm vui cũng như là trải nghiệm qua sự mãn nguyện. Không có gì ở đây xảy ra ngoài con người bạn. Sự hạnh phúc của bạn có được là từ kế hoạch của những Linh hồn. Mọi thứ rồi sẽ đâu vào đấy. Hãy tận hưởng việc vui đùa với cuộc đời.

Ý nghĩa về quan hệ: Sẽ có những khoảng thời gian trong một mối quan hệ bạn cảm thấy tốt hơn bao giờ hết với người bạn đang ở cạnh, cũng như bạn biết rằng trái tim mình đang mở rộng để kết bạn, để yêu thương và quan tâm người khác vô điều kiện. Đây chính là loại “hạnh phúc” mà bạn muốn chia sẻ. Hình ảnh trên lá bài này muốn nói với bạn rằng niềm vui và sự mãn nguyện đang ở đây lúc này, không phải là ai khác cũng như là nó không hề ở trong tương lai. Những ngọn cỏ đang ở mật độ xanh nhất của nó, nơi mà bạn đang đứng. Hãy trân trọng và vui vẻ với mối quan hệ của bạn, và nếu bạn đang tìm kiếm nó thì hãy vui lên – hạnh phúc sẽ tự thu hút chính nó, như ong và mật. 

Ý nghĩa về sự thành công: Đây chính là lúc bạn nên tự hào về những gì mình đã đạt được. Bạn đang làm việc rất tốt, mang đến những điều vượt hơn cả mong đợi, và nhận được sự đền đáp xứng đáng cho chúng. Thế giới này sẽ phủ lòng biết ơn lên bạn, và bạn cũng sẽ hạnh phúc với những kết quả đến từ nỗ lực và sự sáng tạo của bản thân. Điều đó không phải là rất tuyệt khi nhìn lại những gì bản thân đã làm được hay sao? Đồng thời hãy ghi nhớ về mối quan hệ giữa bạn và những Linh hồn trong lúc này. Linh hồn của bạn hiểu được rằng bạn sẽ đạt được tất cả những gì mang đến cho bạn niềm vui.

Ý nghĩa bảo vệ: Hãy tỏa sáng, đây là thời điểm bạn có quyền để cho bản thân trở nên lố bịch và ngớ ngẩn. Hãy nhìn thế giới này qua lăng kính của tên hề nhộn nhịp, và đừng đặt bản thân vào bất cứ tình huống nghiêm túc nào lúc này. Hãy vui vẻ và năng động, đồng thời hãy để nụ cười trong mọi việc bạn cần làm mỗi ngày. Và bạn sẽ thấy bất ngờ với việc mọi thứ trở nên vui vẻ hơn khi sự hài hước dẫn đường. Việc vui vẻ và vô tư sẽ giúp bạn trở nên tuyệt vời hơn. Cuộc sống đơn giản là vui chơi và làm việc, nụ cười và nước mắt, ăn mừng và tập trung. Những Linh hồn muốn bạn phải tỏa sáng hôm nay. Hãy mỉm cười và tận hưởng từng hơi thở, từng khoảnh khắc. Và phép màu đã có sẵn trong những việc ngớ ngẩn bạn làm hôm nay.  

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 892 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời