Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 27: Exchanging Gifts

0 438
Lá bài số 27: Exchanging Gifts
Lá bài số 27: Exchanging Gifts

27. Exchanging Gifts

Từ khóa: Quy luật Cho – Nhận; tiền tệ; sự trao đổi; cân nhắc chi phí và xác định giá trị.

Ý nghĩa tiên tri: Bạn đang bước vào giai đoạn đầy năng suất và phong phú khi tất cả các mặt của cơ hội đang sẵn sàng đến với bạn. Hiện tại tất cả những thứ có thể giúp bạn nắm bắt mọi cơ hội đều đang có ở đây. Để bày tỏ sự trân trọng đối với chúng, bạn cần phải nắm bắt thời gian, trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng, hãy giao kèo với con tim cùng tâm hồn bạn về những gì bạn sẽ theo đuổi. Bạn sẽ làm được! Bạn có được tất cả những gì mang lại cho bạn thành công nếu bạn chịu hợp nhất với Quy luật Cho – Nhận. Bạn phải cam kết rõ ràng với việc cho đi và nhận lại, với sự kéo và đẩy, lao động và tồn tại. Nếu bạn để cho nỗi sợ dẫn dắt những lựa chọn, bạn sẽ không chỉ khiến cho bản thân kiệt sức mà còn tạo ra thế mất cân bằng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để làm, làm và làm. Hãy sử dụng tiền tệ của bản thân theo cách thông minh nhất, và lưu tâm đến những giá trị của những thứ khác có thể mang đến cho bạn. 

Ý nghĩa về quan hệ: Tình yêu là sự trao đổi về năng lượng sống giữa 2 cá thể. Và nó sẽ dần tăng lên theo số mũ khi cả 2 thực hiện sự trao đổi cho nhau. Bạn cần phải cho và nhận để từ đó tình yêu có thể đơm hoa kết trái cũng như được vun đắp để tạo ra được dòng chảy tình yêu giữa bạn và đối phương. Những Linh hồn muốn bạn hãy bắt đầu đón nhận tất cả sự may mắn đang chờ đợi bạn, cũng như chấp nhận món quà được gửi ngược lại. Mở rộng trái tim và cho phép nó được lấp đầy. Hãy để tình yêu được đi vào trong bạn, và từ đó chảy khắp cơ thể bạn. Tình yêu sẽ thực sự là của bạn trong hôm nay. 

Ý nghĩa về sự thành công: Tất cả sự chăm chỉ và nỗ lực – cam kết cho việc học hỏi, chế tạo, và sử dụng thời gian khôn ngoan – sẽ được đền đáp 1 cách xứng đáng mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Những món quà của bạn – như thời gian, ý tưởng và năng lượng xuất phát từ các mục đích của bạn – đang được trao đổi bởi Vũ Trụ, sẽ gửi trả lại cho bạn những dấu hiệu và hiệu lệnh, những cuộc gặp gỡ mang tính đồng bộ, cơ hội mang đến cho bạn thành công và hơn thế nữa. Tất cả mọi thứ đều là sự trao đổi. Hãy tiếp tục những việc bạn đang làm. Những điều tốt đẹp sẽ được tăng gấp 10 lần. 

Ý nghĩa bảo vệ: Hãy cẩn thận với những gì bạn đang yêu cầu, bởi vì có thể bạn sẽ có được nó rất nhanh – sau đó nhận ra là bạn không hề muốn đối mặt với những sự trả giá quá lớn đi kèm. Bạn có thể sẽ tìm thấy bản thân ở trong hoàn cảnh bạn luôn hằng khao khát, nhưng rồi hiểu được bạn sẽ phải rời khỏi nó, thậm chí là nhận lấy thất bại. Bởi vì bạn không thể trả được cái giá mà chúng đòi hỏi ở bạn. Nếu bạn muốn trở thành nhạc công, bạn cần phải làm việc với những bản nhạc mỗi ngày. Nếu bạn muốn trở thành triệu phú, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc quản lý tiền bạc và trả thuế. Những vận may bất ngờ luôn đi kèm với cái giá. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ ổn thôi, bởi vì những Linh hồn sẽ giúp bạn giữ được thế cân bằng. Một thông điệp khác đến từ lá bài này chính là bạn đang là người luôn cho đi nhưng không hề nhận lại trong hầu hết mọi mối quan hệ, điều đó khiến bạn cảm thấy mình ở trong như nạn nhân, tồn tại một nguồn động lực bị phụ thuộc, hoặc nắm giữ sự điều khiển sai lầm. Những người khác vẫn sẽ luôn thúc đẩy bạn hãy chứng tỏ bản thân. Đây là lúc bạn cần phải mang bản thân ra khỏi sự thiếu cân bằng này. Hãy hiểu rằng sự cần thiết của sự cho đi và nhận lại sẽ là bước đầu tiên giúp bạn tiến đến thật sự định mệnh của mình. Tất cả mọi thứ đều tốt, và thậm chí sẽ tốt hơn. Bạn không chỉ có thể xử lý được những việc này, mà bạn còn có thể đạt được thành công.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời