Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 28: Building Blocks

0 481
Lá bài số 28: Building Blocks
Lá bài số 28: Building Blocks

28. Building Blocks

Từ khóa: Nền tảng vững chắc; một công việc tuyệt vời đang được phát triển.

Ý nghĩa tiên tri: Bạn đang có cho mình đầy đủ những gì đủ giúp bạn nuôi dưỡng cuộc sống đặc biệt dành riêng cho mình. Đây là lúc bạn tập trung vào những điều cần thiết giúp bạn xây dựng được nền tảng vững chắc cho bản thân. Công việc, những mối quan hệ và cả sự tồn tại của bạn đều được mang đến thông qua những giá trị, đạo đức, phẩm chất và niềm tin cốt lõi. Liệu chúng có luôn đúng với bạn? Liệu chúng có thể đứng vững qua những thử thách thời gian, đồng thời mang đến cho bạn nền tảng vững chắc để bạn thiết lập cuộc sống? Hiện tại, bạn đang tạo ra những thay đổi sẽ ảnh hưởng lên mọi thứ một cách tích cực. Định mệnh của bạn là tự phát triển khả năng sáng tạo khác thường và độc lập một cách tuyệt vời. .

Ý nghĩa về quan hệ: Khi bạn nhận được lá bài này, hãy hiểu rằng bạn đang thu hút 1 mối quan hệ mới vào cuộc sống của mình – hoặc bạn sẽ củng cố lại mối quan hệ đang có. – bằng cách xây dựng chúng trên nền tảng mới của sự thành thật, khiêm nhường, những cuộc đối thoại rõ ràng, và mong muốn được thấu hiểu đối phương cực kỳ to lớn. Bạn đang bước đến việc đặt những nền tảng đầu tiên cho mối quan hệ có được gốc rễ vững chắc, từ đó đảm bảo cho việc nó sẽ không bị lung lay trước mọi cơn bão. Những mối quan hệ lâu dài cũng sẽ được sửa chữa và tiếp thêm sức mạnh. Bạn và những người khác sẽ mạnh mẽ hơn, thông thái hơn, và quyền lực hơn khi ở cùng nhau. 

Ý nghĩa về sự thành công: Bạn đang có mọi thứ bạn cần để biến sắt đá thành vàng bạc trong quá trình tôi luyện nhằm tạo ra thành công trong cuộc đời. Đây chính là lúc xây dựng nền tảng vững chắc hơn cho những gì bạn đã sắp đặt để chạm đến thành công. Hãy nhớ rằng những viên gạch của tòa nhà này sẽ được thấm nhuần bởi năng lượng tỏa sáng từ khát khao của bạn. Hãy nắm lấy ước mơ của bản thân và nhớ rằng bạn sẽ có thể có nhiều hơn cả sự đầy đủ, bởi vì sự phồn vinh luôn hiện hữu. Sự sáng tạo của bạn đang được truyền cảm hứng một cách thiêng liêng, và được tạo ra để bạn có thể mang nó đến với thế giới. Bạn đã được định sẵn để đạt được thành công.

Ý nghĩa bảo vệ: Đây là lúc bạn nên chú tâm vào những vết nứt đang dần xuất hiện trên nền tảng cuộc sống của bạn. Có thể những giá trị của bạn đã thay đổi, đây chính là khoảng thời gian mà bạn cần tăng thêm sức mạnh cho những nhận định và bỏ qua những thứ không còn phục vụ cho tầm nhìn về cuộc sống của bạn. Hoặc có thể bạn đã chọn việc bỏ qua những dấu hiệu cho thấy 1 tình huống hoặc sự đồng thuận bạn đang muốn tiến vào là hoàn toàn không phù hợp với bạn. Hãy bỏ qua những mảng miếng đã bị thối rữa và gia tăng củng cố sức mạnh cũng như sự toàn vẹn của những phẩm chất gốc. Đây là thời điểm đòi hỏi sự thành thật nghiêm túc, bởi vì bạn đang được kêu gọi để bản thân cải tiến và nâng cao sự nhận thức! Bạn sẽ rất hạnh phúc khi làm được điều đó. Các Linh hồn đã chuẩn bị cho bạn 1 kế hoạch xuất chúng vượt lên trên những gì bạn có thể tưởng tượng được. Đừng ngần ngại thay thế những gì bạn cảm thấy sẽ mang lại sự vững chắc.  

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời