Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 32: Here And Now

0 432
Lá bài số 32: Here and Now
Lá bài số 32: Here and Now

32. Here and Now

Từ khóa: Hoàn toàn tận hưởng cuộc sống hiện tại; sống như chỉ còn đúng 1 ngày.

Ý nghĩa tiên tri: Tất cả mọi thứ sẽ xảy ra ngay bây giờ. Và chỉ trong chính khoảnh khắc này. Bạn sẽ có được tất cả mọi thứ để quản lý việc xảy ra trong hôm nay nếu bạn cho đi được nhu cầu tìm kiếm tương lai hoặc những hình ảnh phản chiếu từ quá khứ. Hãy sống ở hiện tại và để ý tất cả những điều đang diễn ra lúc này. Khoảnh khắc này chính là lúc để bạn tạo ra phép màu trong cuộc sống.

Ý nghĩa về quan hệ: Điều này là dễ dàng cho bạn để mong mỏi một tình yêu hoặc tình bạn mà hiện giờ bạn không có – mà chúng sẽ thậm chí còn lãng mạn hơn, nhiều niềm vui hơn, đầy đam mê và đáng tin cậy hơn. Những ngày cũ đã qua đi, và những năm tháng mới mẻ đang đến. Hãy để cho trái tim của bạn tin rằng bạn sẽ có được mọi thứ bạn cần ngay lập tức, dù điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có được mối quan hệ mà mình mong mỏi hay không. Ngày mai vượt xa quá tầm với của bạn. Và ngày hôm qua thì không thể trở lại. Thực tại chính là tất cả những gì hiện hữu ngay lúc này. Hãy sống ở thực tại và hiểu được rằng ở thời điểm này, khi mà bạn yêu thương và chấp nhận chính bản thân mình, bạn sẽ thu hút tình yêu. Những Linh hồn đang yêu thương bạn 1 cách cuồng say. Bạn biết điều đó chứ? Hãy để cho họ cảm nhận được tình yêu ngay bây giờ. 

Ý nghĩa về sự thành công: Những gì bạn đang làm ở hiện tại sẽ tạo nên vàng, và những nỗ lực của bạn sẽ mang bạn đến sự kế thừa đầy quyền lực. Đừng quá chú tâm vào việc đạt được mục tiêu trong tương lai xa mà hãy hướng nó vào việc tạo ra những ước mơ của bản thân ngay trong hiện tại, hãy giải phóng những khao khát của bạn nhằm mang lại các tác động và sở hữu những thứ vốn đã tồn tại. Chúng sẽ xuất hiện trong thế giới vật chất thông qua phép màu. Hãy nắm lấy sự thành công của bạn ngay bây giờ. Bản chất còn quan trọng hơn những gì đang hiện hình. Khi bản thân bạn được nhấn chìm trong những suy nghĩ về sự thành công, bạn sẽ tự động hoà mình vào những tiềm năng vô hạn. Bạn có thể “hành động nếu có thể” thay vì chờ đợi những điều kiện ngắn hạn xa xôi. Bạn đang đạt đến mức độ cao nhất của sự thành công trong lúc này. Những gì bạn đang nghĩ ở hiện tại sẽ trở thành hiện thực. Hãy sống cho hiện tại. 

Ý nghĩa bảo vệ: Bất cứ khi nào bạn thấy bản thân đang bị lôi ngược về quá khứ, tự hỏi rằng mọi thứ có thể hoặc sẽ có thể tốt hơn – hoặc khi bạn thấy bản thân đang mong mỏi những ngày xưa tuyệt đẹp – bạn sẽ đánh mất đi năng lượng. Nó cũng tương tự với việc bạn mải nhìn về tương lai mà mong nó sẽ mang lại cho bạn sự chắc chắn. Khi bị điều khiển bởi tham vọng, bạn có thể sẽ lang thang rất lâu ở một nơi vô giá trị và quên rằng bản thân đang sống ở thực tại. Quá khứ và tương lai chỉ là ảo ảnh. Bất cứ khi nào bạn rời bỏ thực tại, bạn sẽ mất đi mối liên kết với sức mạnh vốn có để hiện thực hóa mọi thứ với giá trị thật sự. Cả quá khứ và tương lai đều không thể cho bạn được những gì bạn cần. Nhưng hiện tại thì có thể. Hãy trở về từ sự vô tận và ở yên ở thực tại. Tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi, và phép màu sẽ xuất hiện trong thời điểm hoàn hảo của những Linh hồn!

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.5★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời