Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 35: Loyal Heart

0 332
Lá bài số 35: Loyal Heart
Lá bài số 35: Loyal Heart

35. Loyal Heart

Từ khóa: Lòng trung thành; sự chung thủy và tận tâm. 

Ý nghĩa tiên tri: Những bằng chứng cụ thể nhất về lòng trung thành sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn. Những người khác sẽ chứng tỏ sự tận tụy của họ đối với bạn, và bạn sẽ có thể hoàn toàn trao gửi mọi thứ cho họ. Có một sự chắc chắn và không thể nào thay đổi trong trái tim bạn. Hãy hiểu rằng những Linh hồn luôn luôn thủy chung với bạn. Dù cho có bất kỳ thứ gì từ bên ngoài đến với cuộc sống của bạn, hãy tin tưởng rằng bạn sẽ mãi mãi được yêu thương, cũng như nhận được sự bảo vệ và định hướng thiêng liêng.

Ý nghĩa về quan hệ: tất cả các mối quan hệ, từ tình bạn đến tình yêu của bạn đều có những phẩm chất giống nhau. Sự tận tụy thành thật, sự trung thành và trái tim thủy chung, bạn đều có thể thấy được tất cả những thứ đó. Và bạn cũng sẽ như thế chứ? Đây chính là khoảng thời gian dành cho những cam kết chân thành và tin tưởng vào sự bảo vệ Thiêng liêng.

Ý nghĩa về sự thành công: Sự trung thành lâu dài của bạn dành cho những mục tiêu đang dần trở nên rõ rệt hơn trong thế giới hiện thực, nơi mà những khát vọng cho sự thành công của bạn sẽ được tạo thành dưới dạng thực tế. Thành tựu cuối cùng cũng đã xuất hiện. Nếu bạn trung thành với những ước mơ của bản thân, tin tưởng những kế hoạch đồng thời duy trì sự linh hoạt, hiến dâng sự phục vụ, bạn sẽ được cho thấy những bằng chứng từ thành công thật sự của chính mình. Đây chính là khoảnh khắc ăn mừng của những Linh hồn – người bạn trung thành nhất của bạn.  

Ý nghĩa bảo vệ: Có phải bạn đang ngoan cố bám chặt vào một ý tưởng nào đó. Hoặc có thể là bạn đang bị cuốn vào chuyện gì đó mà bạn không có cách nào để giải quyết? Cũng có thể là do có thứ gì đó trở thành 1 phần trong bạn đến mức bạn sẽ không biết được bản thân là ai nếu không có nó? Đây chính là lúc để bạn nhìn lại những niềm tin đã hết hạn, ý tưởng cũ, và lòng trung thành không đúng lúc. Sự phản bội chỉ là tín hiệu cho thấy được đây là lúc cho đi những kẻ không xứng đáng với niềm tin cũng như không còn gì để tiếp tục hiện diện trong cuộc đời bạn. Hãy trở nên mới mẻ, nghĩ về những điều mới cũng như mở cửa trái tim để đón nhận chúng. Hãy cho đi những điều đã cũ và sự ràng buộc. Hãy chuẩn bị một chỗ trống bởi vì Linh hồn đã có cho bạn một kế hoạch rất tuyệt vời. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(5★ | 1532 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời