Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 36: Come To The Edge

0 501
Lá bài số 36: Come To The Edge
Lá bài số 36: Come To The Edge

36. Come To The Edge

Từ khóa: Dũng khí; hãy thực hiện cú nhảy của niềm tin; vượt qua sợ hãi và chấp nhận rủi ro. 

Ý nghĩa tiên tri: Đối mặt với những gì bạn chưa biết là lựa chọn duy nhất cho bạn lúc này để có được cho mình sự phát triển đúng nghĩa. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi nên bạn không cần phải quá sợ hãi. Đây chính là lúc để bạn chấp nhận những rủi ro không được tính toán trước – từ đó bạn sẽ có được sự hồ hởi bởi vì bạn sắp thực hiện bước nhảy của niềm tin. Thần linh đang hiện diện, vì vậy hãy bỏ qua sự sợ hãi. Bạn được kêu gọi để thể hiện bản chất thật sự của chính mình. Hãy lắng nghe tâm hồn và con tim mình, đừng nghe theo cái đầu. Hãy đi đến bờ rìa và bạn sẽ nhận ra bạn có thể bay lên. Bạn cần phải bước vào những nơi xa lạ để tìm được phép màu cho chính mình. 

Ý nghĩa về quan hệ: Điều đó có thể đáng sợ nếu bạn để cho ai đó thân thiết hơi quá với mình, cũng như là để cho cô/anh ấy thấy được tất cả mọi thứ về bản thân bạn, nhất là những phần mà bạn luôn muốn che giấu và bảo vệ. Thì đây chính là lúc mà bạn nên thử rủi ro và và để cho mọi người nhìn thấy bạn – một cách chân thật nhất. Điều đó rất quan trọng khi bạn lên tiếng, nói ra những gì bạn cần, khẳng định bạn là ai, cũng như những hi vọng của bạn. Đây không phải là lúc bạn cố giữ cho mọi thứ an toàn, mà phải thực hiện cú nhảy của niềm tin. Và rồi bạn sẽ cảm thấy vui mừng vì đã làm thế. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 mối quan hệ, hoặc những gì tương tự. Hãy đến gần hơn với Chúa Trời và họ sẽ cho bạn nhận được những gì bạn thật sự khát khao. 

Ý nghĩa về sự thành công: Nếu có thời điểm bạn cần phải thực hiện bước nhảy của niềm tin, thì đó chính là lúc này. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn chấp nhận những rủi ro lớn. Những gì bạn không biết cũng chính là sự lựa chọn duy nhất ở hiện tại, nếu bạn bước đến phần rìa, bạn sẽ có thể có được những thứ vượt xa hơn cả những giấc mơ hoang dại nhất của bản thân. Hãy để cho sự can đảm dẫn dắt bạn thay vì nỗi sợ hãi. Bạn không cần phải hoàn toàn hiểu được chính xác những gì bạn đang tiến đến. Bản chất trong bạn đôi lúc còn mạnh mẽ hơn thế, và những Linh hồn luôn tìm cách mang đến cho bạn sự thành công với phiên bản tốt hơn những gì bạn tưởng tượng rất nhiều. Hãy hành động. Và kết quả sẽ làm bạn bất ngờ. 

Ý nghĩa bảo vệ: Nỗi sợ hãi đang tồn tại trên con đường mà bạn không cần thiết phải tiến vào. Hầu hết những gì bạn đang sợ hãi ở thời điểm hiện tại chỉ là ảo ảnh mà thậm chí chúng còn không hề có thật. Đây chính là lúc thể hiện lòng dũng cảm. Bạn sẽ không bị lạc giữa biển khơi, bạn sẽ không phải nhìn người khác có được những gì bạn muốn trong khi bạn bị bỏ rơi một mình và không được yêu thương – vâng, sự kịch tính vượt lên trên tất cả mọi thứ. Những bằng chứng sai lầm đội lốt tính đúng đắn đang lơ lửng trước bạn. Bạn càng chăm chú vào chúng, chúng sẽ càng có nhiều khả năng trở thành sự thật hơn. Hỏi tự hỏi bản thân: “Ẩn sâu bên trong, bạn đang sợ hãi đúng không?”. Hãy yêu thương phần sự thật đó và tự hỏi “Mọi thứ có đang đúng và thật ngay lúc này?” Và câu trả lời, thường là không. Hãy cho bản thân một cái ôm dịu dàng. Nếu bạn sợ hãi, đừng lo vì lòng dũng cảm đang xuất hiện. Và dù cho bạn có sợ hãi và không thấy tự tin, những Linh hồn sẽ luôn luôn đón nhận bạn. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.5★ | 1372 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời