Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 9: Treasure Island

0 497
Lá bài số 9: Treasure Island
Lá bài số 9: Treasure Island

9. Treasure Island 

Từ khóa: Định luật hấp dẫn sẽ dẫn lối cho những ước mơ được đơm hoa kết trái; kết quả từ những suy nghĩ tích cực chính là tạo nên sự hoàn thiện; của cải sẽ xuất hiện; sự thu được về tài chính và tương lai tốt đẹp hơn. 

Ý nghĩa tiên tri: Bạn đã làm việc rất chăm chỉ và đặt trọn niềm tin vào sự phồn vinh một cách không hề đắn đo do dự, nhờ đó mà bỗng dưng, ở giữa tất cả mọi thứ, bạn đạt được thành công lớn. Bạn đã khám phá ra được bản đồ dẫn đến kho báu được chôn giấu, đồng thời đó là tiếng gọi nhẹ cho những tiềm năng không giới hạn bên trong bản thân. Điều bạn cần phải có ở hiện tại là khả năng nhận ra được khi nào thì phải đánh dấu X ngay tại điểm đó, bởi vì những cơ hội vàng này tuy là hiện hữu trước ta nhưng không phải ai cũng có khả năng nhận ra nó ngay trước mắt. Hãy tin rằng trực giác sẽ giúp bạn khai sáng lối đi để bạn có thể bước đến thành công, nơi mà mọi nỗ lực bên trong của bạn được đền đáp ở bên ngoài. Tất cả mọi khía cạnh trong cuộc sống ở thời điểm này của bạn đều mang đến những tương lai tốt đẹp. Đừng quên tận hưởng và chia sẻ điều đó với những người khác, như việc kho báu được sẻ chia góp phần nhân đôi phép màu vậy. 

Ý nghĩa về quan hệ: Mối quan hệ của bạn chính là kho báu, chúng cho bạn được nhiều hơn những gì bạn cần, nhưng có thể là ở hiện tại, bạn sẽ không thấy được điều đó. Không cần biết bạn và người ấy đã ở bên nhau bao lâu, cả 2 luôn luôn khám phá ra được những điều quý giá ẩn mình trong chính bản thân và đối phương. Bây giờ chính là lúc để làm điều đó. Nếu mà mọi thứ đều nằm trong sự đồng bộ hóa và trở nên mới mẻ lần nữa. Sự lãng mạn nở rộ và tình yêu đang ngập tràn. Bạn có thể chắc chắn rằng mối quan hệ này sẽ mang đến cho bạn những món quà tuyệt vời cũng như những bài học đầy giá trị. Hãy mở rộng trái tim. Lời nhắn của lá bài này chính là hãy ăn mừng cho tình yêu cũng như những điều chúng đem lại cho bạn. 

Ý nghĩa về sự thành công: Ở thời điểm này, bạn có thể tự tin rằng sự thành công chính là dành cho bạn. Mọi ý tưởng của bạn đều đã đi đúng hướng, và bạn đang ở trong giai đoạn của việc bạn thấy được những bằng chứng rõ ràng về sự thành công này là từ những hạt giống bạn đã gieo trong quá khứ. Hình ảnh của lá bài này biểu lộ cho việc những giấc mơ và khát vọng của bạn đang dần được trở nên cụ thể hơn về sự thành công trong thế giới vật chất. Đây chính là thời điểm thuận lợi và tương lai tươi sáng cho việc kinh doanh của bạn. Những dự án sáng tạo sẽ được bộc lộ một cách hoa mỹ như là sự xuất kích của cảm hứng. Hãy chia sẻ của cải của mình với người khác. Hãy để cho sự rộng lượng và lòng biết ơn dẫn lối bạn. 

Ý nghĩa bảo vệ: Ý thức về sự nghèo nàn và “không đầy đủ” đang phủ bóng đen trên bước đường của bạn. Những ý tưởng và gốc rễ niềm tin luôn đi kèm với cái giá rất cao. Bạn có muốn bản thân được xem như là nạn nhân của sự thất vọng và những mong muốn không thành hiện thực? Có phải bạn đang ngăn chặn sự thành công đến với mình vì bạn sợ bạn sẽ phát triển đến mức những người khác sẽ tìm cách hãm hại mình? Hoặc có khả năng là bạn bị bắt gặp trong nỗi sợ sẽ đánh mất những gì bạn đã đạt được trong quá khứ, vì vậy mà bạn cẩn trọng tới mức để vụt mất những cơ hội để mở rộng hơn? Bạn đang được thử thách để thay đổi cách nhìn của bạn đối với thế giới cũng như chuyển đổi nhận thức về những giới hạn trở thành nhận thức cho sự thành công. Hãy chấp nhận rủi ro, như là bạn không có gì để mất ngoại trừ sự tự tin đang bị chính bạn níu giữ. Hãy mở rộng cánh cửa, tìm kiếm sự phồn vinh đang chờ đợi bạn đến và nắm bắt nó. 

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.93★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời