Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Moon

59.460

Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Moon

18 Moon icon - Rx

Dẫn nhập: Đặt biệt là khi ở vị trí ngược, The Moon cho thấy rằng mọi việc đang có vẻ gây bối rối cho bạn và những thứ xung quanh bạn. Việc thích nghi với những vấn đề đó là điều rất quan trọng, thay vì cố bắt ép mọi việc hay mọi người làm gì đó trước khi họ sẵn sàng. Lá bài này là chính là lá “Song Ngư” của bộ bài tarot.

Tổng quan: Bạn chắc chắn đang ở trong một giai đoạn tâm linh và trực giác hơn bao giờ hết, vì vậy điều quan trọng là bạn tin vào bản năng và cảm giác của mình, cho dù bạn không biết chúng từ đâu đến. Tuy nhiên, khi bạn rút được là The Moon ngược, những cảm giác của bạn có vẻ ít rõ ràng hơn và khó giải thích hơn. Cho dù là vậy, đừng bỏ qua những thông điệp bạn đang nhận được. Hãy cố gắng đào sâu vào ý nghĩa của chúng. Cũng như nghĩa của lá bài The Moon khi xuất hiện theo chiều thuận, nếu bạn đang chờ câu trả lời của ai đó, rất có thể là bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để nhận được. Hãy cố gắng kiên nhẫn.

Công việc: Khi The Moon xuất hiện ở vị trí ngược, mọi việc có thể không rõ ràng một chút nào. Điều tổn thương nhất là khi bạn cảm thấy như mình đang nắm rất rõ ràng về một việc nào đó thì thật ra lại là không phải. Quan trọng là bạn hãy đặt câu hỏi,  đặt biệt là đối với sếp hay cấp trên của mình, và tập lắng nghe chủ động để đảm bảo rằng bạn và đồng nghiệp hiểu nhau hoàn toàn. Hãy kiên nhẫn và bình tĩnh, và nhất là khi bạn cảm thấy như “bị công kích”, thì hãy tin tưởng vào đồng nghiệp hoặc giám sát của bạn, vì sự thật có thể không tệ như bạn nghĩ đâu. Đừng đòi hỏi những thay đổi lớn từ công việc trước mắt; đây có lẽ là chưa phải lúc, trừ khi bạn đang tìm kiếm một vị trí mới.

Tình yêu: Giống như ý nghĩa lá bài theo chiều thuận, lá The Moon ngược có thể chỉ đến khoảng thời gian nhiều cảm xúc trong tình cảm. Mọi việc có thể nhanh chóng trở nên sôi sục và/hoặc tiêu cực. Hãy xa nhau một thời gian nếu bạn cần. Đừng suy diễn, mà hãy tranh cãi một cách công bằng nếu bạn buộc phải tranh cãi. Tuy vậy, đừng bỏ qua trực giác của mình. Nếu bỏ qua, bạn sẽ càng khó chịu, giận dữ, và có lẽ là hoang mang nữa. Hãy chọn cách bạn tranh cãi sao cho đảm bảo rằng bạn đang đối xử với người yêu như bạn bè. Đừng gấp gáp chấm dứt hay bắt đầu một mối quan hệ mới. Đây có lẽ không phải là lúc cho cả hai việc này.

Tài chính: Khi The Moon xuất hiện ở vị trí ngược trong trường hợp những câu hỏi liên quan đến tài chính, thì rõ ràng là bạn không có tất cả những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề này, cho dù bạn nghĩ là bạn có. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn về tài chính hoặc đang định ký hợp đồng nào đó, hãy đi tìm những lời khuyên từ các chuyên gia trước khi ký hoặc thực hiện những thay đổi lớn trong vấn đề tài chính. Không phải chỉ có bạn bị thiếu đi sự rõ ràng, khi lá bài này xuất hiện, những người xung quanh bạn cũng có thể đang lạc hướng.

Sức khoẻ: Đây là thời gian cực kỳ quan trọng để bạn nghe theo trực giác của bạn đối với các vấn đề về sức khoẻ, miễn là bạn không chống lại một lời khuyên của một thầy thuốc. Cũng như ý nghĩa của lá bài xuôi, khi The Moon ở vị trí ngược, hãy xem xét cho kỹ một chẩn đoán (cho dù là dương tính hay âm tính) mà bạn không cảm thấy đúng, hoặc bạn cảm thấy không thoải mái với dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện tại, hãy chọn một giải pháp khác hoặc một dịch vụ khác. Một lần nữa, khi lá The Moon ở vị trí ngược, hãy cực kỳ cẩn trọng khi sử dụng các “chất kích thích” (thuốc lá và rượu). Hãy tận hưởng vừa phải thôi, nếu bạn thật sự phải làm vậy.

Tinh thần: Khi bạn rút được lá The Moon ngược, đây vẫn là khoảng thời gian mang tính tâm linh cao và là thời điểm rất tốt để đọc sách, thực hiện trị liệu hồi phục, hoặc những phương thức hữu ích khác từ những hoạt động tâm linh hay tinh thần khác. Bạn đang nghiêng về phía tâm linh hơn bình thường (cho dù là khi lá bài này ở vị trí ngược, thông điệp mà bạn đang nhận được có thể khó giải thích hơn). Giống như ý nghĩa của lá bài xuôi, lá The Moon ngược nói với bạn rằng hãy chú ý đến những suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và với cả những thông tin chớp nhoáng mà bạn không biết chúng từ đâu ra. 

Ý Nghĩa Xuôi của The Moon

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Moon

Rate this post

(4.93★ | 1142 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.