Tarot Việt Nam – Tầm Nhìn, Sứ Mệnh

Từ lâu, Tarot đã là một loại hình phân tích, dự đoán hướng đi tương lai được yêu thích và công nhận rộng rãi trên toàn Thế Giới, và đã du nhập về Việt Nam. Giới trẻ đón nhận nó với cái nhìn tích cực, sự ủng hộ nhiệt tình. Nhưng vẫn có nhiều rào cản khiến nhiều người không tiếp cận được với Tarot:

  • Rào cản ngôn ngữ: Nhiều bạn không giỏi ngoại ngữ, không thể tìm đọc các tài liệu uy tín chuyên ngành, bị lừa, bị mua phải những tài liệu không đảm bảo với giá cao.
  • Rào cản định kiến: Vì Tarot mới mẻ và ít người hiểu biết về nó, nên đã có một bộ phận những người làm xấu đi loại hình xem bói này bằng những thông tin trái chiều sai lệch, mê tín, khiến những bạn readers chân chính cũng bị xã hội đánh giá không tốt.
  • Rào cản niềm tin: Có nhiều bạn bị lừa khi mua bài ở những shop bán bài lừa đảo, mất tiền, mua trúng bài giả, bài kém chất lượng.. Có nhiều bạn bị lừa khi đăng kí học ở những lớp học kém chất lượng. Có nhiều bạn bị mê muội khi đọc phải những bài viết rởm, bị hướng dẫn bởi những người có kiến thức lệch lại, mê tín, nhảm nhí, cực đoan… từ đó mất niềm tin về cộng đồng Tarot và không muốn tiếp xúc.
  • Rào cản cô lập: Nhiều bạn mong muốn được giao tiếp, trao đổi các kiến thức với những người khác, với cộng đồng, được sinh hoạt tập thể, được vui chơi, được giao lưu, làm quen.. hoặc dùng những kiến thức được học để thực hành, giúp đỡ người khác hoặc thậm chí kinh doanh. Nhưng vô tình tham gia phải những nhóm cộng đồng cực đoan, với một số thành phần xem thường người mới, một số thành phần thiếu lịch sự nên dùng nhiều lời lẽ không hay làm các bạn cảm thấy sợ hãi khi chạm đến cộng đồng Tarot.
  • … Và còn rất nhiều rào cản khác!!

Và tôi đã phải trải qua tất cả những rào cản đó! Thời gian học Tarot của tôi phải kéo dài hơn nhiều người khác chỉ vì tôi va vấp phải nhiều khó khăn, bị xem thường, bị sỉ nhục, lăng mạ bởi rất nhiều người, chỉ vì tôi không đủ giỏi ngoại ngữ, chỉ vì tôi biết đến Tarot sau nhiều người. Đến khi tôi muốn đóng góp cho cộng đồng thì không biết phải bắt đầu từ đâu. Bắt nguồn từ những trải nghiệm không may đó, tôi đã mong muốn xây dựng một “Hệ sinh thái Tarot” lành mạnh, khoa học và chuyên nghiệp, với những kiến thức, thông tin uy tín, trở thành nơi đáng tin cậy, thân thiện, vui vẻ, tôn trọng lẫn nhau cho bất cứ bạn trẻ nào muốn tìm hiểu về Tarot, và đến với Tarot bằng tất cả niềm đam mê. Bao gồm tất cả các lĩnh vực:

Và https://tarot.vn/ được ra đời vào ngày 10/01/2015, đây đang là một trong các dự án trong chuỗi các dự án xây dựng cộng đồng ấy, nhằm xóa bớt những rào cản kể trên. Giúp cho tất cả ai muốn tiếp cận Tarot tại Việt Nam đều có thể tiếp cận một cách dễ dàng, thoải mái, tiện lợi, tin tưởng và cảm thấy hài lòng nhất.

Tất cả tài liệu trên website https://tarot.vn/, đều được trích dẫn và dịch từ những nguồn uy tín, được đánh giá cao trong giới Tarot trên toàn thế giới. Để xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ, để bất kì người Việt Nam nào muốn học Tarot đều có thể tiếp cận được.

Kiến thức được chia sẻ hoàn toàn miễn phí, vì mục đích phi thương mại. Vì thế nếu có sao chép vì mục đích thương mại, xin hãy cân nhắc.

Cảm ơn bạn, chúc bạn có thật nhiều tri thức!

__________________________

tarotvn-y nghia bieu tuong

Mèo Con

Rate this page

(4.64★ | 1662 Đánh giá)
TÀI TRỢ