Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Tower

57.859

Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Tower

16 Tower icon - Rx

Dẫn nhập: Ngay cả khi xuất hiện ngược hay xuôi, The Tower vẫn là lá bài của sự thay đối. Cũng giống như The Devil và Death, lá The Tower không phải là một lá bài đáng sợ hoặc báo điểm gở như hình vẽ của nó trong hầu hết bộ bài Tarot. Đây là thời điểm cuốn theo những thay đổi. Việc cố gắng bám giữ quá chặt một tình trạng nào đó có thể gây bất lợi cho bạn và cho những người mà bạn yêu thương.

Tổng quan: Khi lá bài The Tower xuất hiện ở vị trí ngược, nó vẫn mang hàm ý không may khi có khả năng một vài người / hoàn cảnh mà bạn tin rằng sẽ “luôn ở đó vì bạn” sẽ có thể thay đổi, không còn được như xưa và tất nhiên bạn sẽ không thể trông cậy được nữa. Hãy cố đừng suy nghĩ quá nhiều về điều này, nó không phải ám chỉ một thay đổi lớn, kinh khủng trong cuộc sống bạn. Nó chỉ đơn thuần là một vài thay đổi. Hãy giữ cho đầu óc sáng suốt về thực tế rằng bạn luôn có – hoặc có thể nhận – tất cả nguồn lực mà bạn cần, để giải quyết các vấn đề cuộc sống của bạn và làm điều bạn cần làm.

Công việc: Khi lá bài The Tower xuất hiện ngược, những người xung quanh bạn thường có thể đang gặp phải tình trạng stress, tranh cãi hay xung đột, hiểu lầm vốn có thể sẽ dẫn đến hậu quả khó lường. Điều quan trọng là bạn không nên hành xử theo hướng ích kỷ cá nhân, và đừng để bản thân mình dính líu vào những xung đột không cần thiết hoặc để cho cái tôi chiếm lĩnh bạn. Với lá bài The Tower ngược, việc suy nghĩ kỹ trước khi nói là đặc biệt cần thiết.

Tình yêu: Khi bạn rút được lá The Tower ngược, nhìn chung mọi thứ liên quan đến mối quan hệ yêu đương sẽ không khắc nghiệt như khi rút lá bài ở chiều xuôi. Tuy nhiên, đây vẫn là một tín hiệu rằng mỗi quan hệ cần được đầu tư và trao đổi với nhau nhiều hơn nếu bạn muốn nó tồn tại. Hãy suy nghĩ tích cực và đừng tập trung vào “việc thay đổi đối tượng của bạn”, hãy xem xét cách bạn có thể đóng góp và cải thiện phần của chính bạn trong mối quan hệ. Tiến từng bước một và đừng đánh mất nhiệt huyết của mình.

Tài chính: Cũng giống như khi The Tower ở vị trí xuôi, đây vẫn không phải thời điểm để đầu tư mạo hiểm, hay những trò may rủi. Nhìn chung, trong hoàn cảnh này, lá The Tower ngược cho thấy thực tế rằng vấn đề tài chính của bạn có thể không lớn như bạn lo sợ. Dù vậy không có gì tốt hơn là tránh những rắc rối. Hãy giải quyết những vấn đề theo cách đơn giản nhất. Nếu bạn cần giúp đỡ giải quyết về tài chính, đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu.

Sức khỏe: Cũng vậy, lá The Tower ngược cho thấy những vấn đề nhẹ hơn so với khi nó ở vị trí xuôi. Trong một vài ngày tới bạn nên cẩn thận và chú ý những gì mình đang làm nếu chúng ở trong hoàn cảnh có thể gây nguy hiểm, như lái xe, cắt cỏ. Hãy bình tĩnh và biết rằng chuyện này rồi cũng qua.

Tinh thần: Cũng giống như ý nghĩa xuôi, lá The Tower ngược cho chúng ta biết rằng đây là thời điểm để giữ thái độ tích cực nhất có thể, bất kể có chuyện đang xảy ra quanh bạn, hãy luôn tin tưởng vào sự phù hộ dành cho bạn, và đừng tự một mình làm những công việc vốn không phải việc dành cho cá nhân. Những hiểu biết và nhận thức sâu sắc mới có thể đến với bạn trong nháy mắt.

Ý Nghĩa Xuôi của The Tower

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Tower


(4.64★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.