Browsing loại

Khóa Dạy Học Tarot Cấp Tốc Hiệu Quả

Khóa dạy học tarot online: Khai mở hành trình vào thế giới huyền học

khóa dạy học tarot

Khóa Dạy Học Tarot Online Cấp Tốc Xin Chào Bạn – Người Tìm Kiếm! 

 • Trước khi trở thành một chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cần phải là một người tìm kiếm tri thức trong lĩnh vực đó.
 • Tri thức dành cho tất cả mọi người dám tìm đến. Với tarot, bạn không cần một tài năng thiên phú để có thể học hỏi và trở thành một reader giỏi.
 • Làm chủ bộ bài tarot? Bạn chỉ cần đáp lại tiếng gọi từ trực giác của bản thân, tin vào chính mình, và chọn con đường đi đúng đắn nhất.
 • Nhưng bạn chưa biết con đường nào đi đến đích nhanh nhất, và đảm bảo không gặp phải những vướng mắc có thể khiến bạn rẽ vào hướng sai?
 • Những kiến thức sai lệch, những quan điểm phiến diện thiên vị, những cam kết hão huyền, chủ nghĩa sùng bái cá nhân… Tất cả đều là những chướng ngại vật có thể khiến bạn chọn hướng đi sai trên hành trình này.

⏩ Các khóa dạy học tarot được Tarot Việt Nam giới thiệu tại đây chính là những chiếc chìa khóa đích thực để khai mở chuyến hành trình của bạn, tiến vào thế giới của bộ môn tarot huyền bí bằng con đường chính xác nhất!

Mỗi trải nghiệm, bài học tinh thần trong cuộc sống này luôn có thể được phản ánh rõ ràng qua 78 lá bài tarot. Khi tìm đến tarot, nghĩa là bạn sẽ sẵn sàng lĩnh hội những bài học quý giá để có một cuộc sống tràn đầy cảm hứng, có định hướng rõ ràng. Sử dụng bộ bài tarot giống như đặt một tấm gương trước mặt. Hãy cố gắng nhìn thấu chính mình; thử giao tiếp với tiềm thức của mình; và chạm đến trí tuệ – câu trả lời – vốn đang ngủ sâu trong tâm thức.

hoc-tarot-trong-10-gio

Tham gia khóa học tarot đem lại điều gì cho bạn?

Không phải mọi khóa học chuyên môn đều có thể mang lại một sự đảm bảo rằng bạn sẽ trở thành một chuyên gia về tarot và huyền học trong tương lai. Nhưng một khóa dạy học tarot và huyền học đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Được xây dựng trên nền tảng kiến thức chính quy của các nhà nghiên cứu huyền học nổi tiếng trên thế giới;
 • Đảm bảo giáo án và định hướng giảng dạy theo mô hình và các chương trình đạo tạo quốc tế uy tín;
 • Giảng viên thật sự có trình độ và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực giảng dạy;

… thì điều đó sẽ giống như trao cho bạn một chiếc xe tốt để hoàn thành chuyến hành trình tìm đến tri thức của mình nhanh chóng hơn. HocTarot.com là một trong những nơi cung cấp những “chiếc xe” đó!

📋 ĐĂNG KÝ: Khóa Dạy Học Tarot Trong 10 Giờ

Khơi nguồn vào thế giới tarot huyền bí của bạn ngay lập tức sau khi xác nhận ghi danh khóa học.

Tự tin làm chủ mọi bộ bài Tarot yêu thích cùng HocTarot.com

 1. HocTarot – Khơi Nguồn Huyền Học Cho Người Việt là dự án trường học online đầu tiên tại Việt Nam chuyên về các bộ môn giải bài tarot, giải mã bản đồ sao, học chiêm tinh, và các bộ môn huyền học nói chung.
 2. Giáo án của các khóa dạy học tại HocTarot được soạn thảo và kiểm chứng bởi các tarot reader và chuyên gia huyền học giàu kinh nghiệm. Nội dung được phát triển dựa trên nguồn kiến thức chính quy từ các tài liệu hướng dẫn uy tín trên thế giới của các chuyên gia kinh nghiệm: Mary K. Greer, Rachel Pollack, Barbara Moore, Robert M. Place…
 3. Kiến thức của khóa dạy học tarot gồm 70-80% kiến thức chính quy của bộ môn và 20-30% kinh nghiệm thực tế của giảng viên giảng dạy. Tỷ lệ này đảm bảo cho học viên nắm vững kiến thức cơ bản đủ để phát triển khả năng nhận thức và phân tích của riêng mình – đúng theo yêu cầu phát triển nhận thức cá nhân của các bộ môn này.
 4. Chương trình học hiện đại theo hình thức video trực tuyến, hoàn toàn chủ động về thời gian và khối lượng kiến thức tiếp nhận.

Khóa dạy học tarot cấp tốc: Hãy Để Tâm Trí Của Bạn Tự Quyết Định

Cách giải bài Tarot tốt nhất là sử dụng những lá bài như công cụ để đi vào tiềm thức của bản thân, chạm đến những tầng sâu nhất trong tâm trí bạn. Hệ thống hình ảnh của 78 lá bài tarot đem đến cho bạn một cảm nhận trong tâm trí ngay lập tức. Bạn cần phải biết chuyển hóa cảm nhận đó thành những thay đổi tích cực thật sự để đạt đến mục tiêu mà bạn hướng đến.

Chính tiềm thức của bạn chứ không phải 78 lá bài tarot mới đem lại cho bạn câu trả lời thật sự. Tại sao phải ép bản thân mình theo cách hiểu của một reader nào đó, mà không phải để cho bản thân mình tự quyết định một cách tự nhiên? Bạn không cần phải hiểu lá bài theo cách mà bất cứ ai khác hiểu.

✋ Với HocTarot, quan điểm cá nhân của người dạy không được dùng để áp đặt cách hiểu cho học viên, và không bao giờ được ưu tiên hơn hệ thống kiến thức chính quy.

Như một Hermit – Ẩn sĩ trong hoang địa đang khắc khoải tìm kiếm ánh sáng tri thức, bạn có lẽ sẽ dễ dàng bị thu hút bởi mọi nguồn kiến thức mà bạn có thể tìm thấy. Hãy tỉnh táo! Không phải tất cả đều là kiến thức chính xác – hoặc thật sự dành cho bạn.

📋 ĐĂNG KÝ: Khóa Dạy Học Tarot Trong 10 Giờ

Khơi nguồn vào thế giới tarot huyền bí của bạn ngay lập tức sau khi xác nhận ghi danh khóa học.

Từ khoá: học tarot, khoá dạy học tarot cấp tốc, khoá dạy học tarot online, khoá dạy học tarot trong 10 giờ