Thu nhập hơn 10 triệu/tháng, công việc ý nghĩa, đẹp tâm hồn… với nghề xem Tarot

Tuyển dụng Tarot Reader xem online & offline (ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam)

==> Form điền thông tin ứng tuyển: https://goo.gl/forms/pKOmGkfDc3CzAgTC3

Nếu bạn có khả năng lắng nghe, kiên nhẫn và thấu cảm, biết sẻ chia, thì khi đó bạn có tiềm năng để trở thành một Tarot reader (người giải bài Tarot). Nhưng bạn không thể đơn giản trở thành một “Tarot reader” mà không trải qua học hỏi và thực hành. Học hỏi thì có sẵn tài liệu, nhưng thực hành đòi hỏi phải có người đồng ý để bạn giải bài cho. Thực hành xem bài liên tục cũng là điều kiện tiên quyết để khả năng giải mã lá bài của bạn được nâng cao hơn, tích lũy được kinh nghiệm và sự tự tin trước khi nghĩ đến việc hành nghề. Một nhiệm vụ không hề dễ dàng dù cho bạn hiện đã là một Tarot reader lâu năm, hay bạn chỉ mới tìm hiểu Tarot nhưng có tiềm năng và mong muốn trở thành reader chuyên nghiệp trong tương lai gần, đó là quyết định được bản thân sẽ hành nghề xem bài Tarot như thế nào/ở đâu, và làm sao để những người cần sự hỗ trợ từ Tarot có thể biết đến và tìm đến bạn

Dựa trên khảo sát của Tarot.vn về nghề xem Tarot: Theo đó, các Tarot Reader hài lòng với nghề không chỉ bởi mức thu nhập cao (trung bình lên tới hơn 10 triệu VNĐ/tháng) mà còn vì mang lại lợi ích cho cộng đồng và mức độ căng thẳng trong công việc lại cực thấp.

Thông thường, một Tarot reader có thể chọn lựa giữa một trong hai hình thức hành nghề phổ biến. Mỗi phương án đều có ưu và khuyết điểm riêng:

  1. Tự hành nghề độc lập: với những ai đã có kinh nghiệm và uy tín lâu năm.
  2. Cộng tác với một đơn vị có thương hiệu và uy tín về lĩnh vực xem bài Tarot: quán cà phê, công ty tư vấn, hội chợ thương mại, khu vui chơi…

Một Tarot reader tự hành nghề sẽ hoàn toàn chủ động về kế hoạch làm việc, phong cách xem bài, và tự đặt giá xem bài. Tuy nhiên, reader đó sẽ cần phải tự xây dựng thương hiệu của bản thân, tự tìm kiếm khách hàng (người đi xem bói bài Tarot), tự tích lũy kinh nghiệm, tự giải quyết các vấn đề phát sinh… thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân này có thể kéo dài hàng năm, đòi hỏi sự cho đi lớn trước khi nhận lại (ví dụ, viết blog những bài chia sẻ kiến thức, xem bài miễn phí lấy kinh nghiệm…) và rất ít người có thể đủ kiên trì lẫn năng lực thực tế để thật sự trở thành một Tarot reader độc lập được tin cậy và săn đón.

Thực tế, một Tarot reader độc lập ở nước ngoài thường là người lớn tuổi, nội tâm và tên tuổi đã được chứng thực uy tín trong thời gian dài.

Mặc dù vậy, để đảm bảo được các quyền lợi trên, một Tarot reader cần phải biết rõ về nơi mà bản thân muốn cộng tác. Bởi vì cũng như một querent cảm thấy lúng túng khi không biết chọn ai giữa hàng ngàn reader luôn tự cho là mình giỏi, một reader cũng có thể cảm thấy mông lung không biết nên chọn cộng tác với nơi nào. Ước tính có đến hàng trăm đơn vị nghiên cứu, tổ chức xem bói bài Tarot ở Việt Nam, nhưng số lượng nơi thật sự phù hợp để một Tarot reader giỏi có thể cộng tác lâu dài chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Vậy, làm thế nào để bạn – một Tarot reader – biết được đơn vị tổ chức xem Tarot uy tín, phù hợp để cộng tác?

Nếu thật sự tự tin vào năng lực của bản thân, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa trở thành một reader độc lập; ngược lại, hãy xem xét cộng tác với một đơn vị có thương hiệu và uy tín về lĩnh vực xem bài Tarot.

Một Tarot reader cộng tác với một đơn vị tổ chức, hội nhóm có thương hiệu và uy tín về lĩnh vực xem bài Tarot có thể nhận được nhiều lợi ích về lâu dài:

– Không cần phải chú tâm đến việc tìm kiếm khách hàng, từ đó có đủ thời gian và sự tập trung vào việc nâng cao chuyên môn giải bài Tarot;

– Được đảm bảo mức thu nhập ở mức ổn định nào đó (tùy vào thời gian của bạn), toàn tâm toàn ý vào việc theo đuổi đam mê Tarot chuyên nghiệp của mình;

– Được tích lũy kinh nghiệm phong phú nhờ được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau;

– Được hoạt động trong môi trường có những con người cùng niềm đam mê;

– Được hoạt động xem bài Tarot minh bạch và công khai;

– Được gián tiếp xây dựng và nâng cao tên tuổi, thương hiệu của cá nhân reader theo thời gian, vì khách hàng có thể đến xem bói bài Tarot vì danh tiếng của đơn vị bạn đang cộng tác, nhưng sẽ chỉ ấn tượng với những gì mà họ nhận được từ chính bạn.

Cộng đồng Tarot Việt Nam – Tarot.vn – là nơi kết nối những người yêu thích, sử dụng và nghiên cứu về Tarot nói riêng và huyền học phương Tây nói chung. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí vì cộng đồng, và do đó, chúng tôi có mối liên hệ mật thiết với những đơn vị tổ chức xem Tarot uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Với mạng lưới hợp tác rộng khắp các tỉnh thành lớn khắp ba miền Bắc, Trung, Nam – đặc biệt là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, Tarot.vn luôn sẵn sàng trở thành người kết nối những địa điểm tổ chức xem Tarot chuyên nghiệp với các Tarot reader với đang mong muốn tìm kiếm một nơi phù hợp để cộng tác, cũng như hỗ trợ khách hàng tìm đến các địa điểm xem Tarot / Tarot reader phù hợp với mong muốn.

Tarot.vn đã và đang hỗ trợ kết nối hàng ngàn khách hàng với các Tarot reader (xem Tarot online qua mạng hoặc trực tiếp) tại các đơn vị sau:

– Miền Bắc: Hội quán Tarot Miracle…

– Miền Trung: Tarot Đà Nẵng Hội…

– Miền Nam: Wichita Tarot Cafe, Bukafe, Zenchi Coffee, Zodiac Cafe, Le Bonbon Café…

– Ngắn hạn: Tại các hội chợ, sự kiện trong và ngoài nước.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là gửi cho chúng tôi một số thông tin cần thiết giới thiệu sơ lược về bản thân, kinh nghiệm xem Tarot, và những dự định/mong muốn của bạn khi hành nghề vào biểu mẫu sau https://goo.gl/forms/pKOmGkfDc3CzAgTC3 . Còn lại, cứ để chúng tôi lo!

Nghề xem Tarot chuyên nghiệp ở Việt Nam là một nghề ổn định, ý nghĩa và giúp phát triển bản thân. Vì bên cạnh thu nhập cao, nhiều Tarot Reader đã tâm sự với Tarot.vn rằng họ điềm tĩnh, kiên nhẫn, dễ thấu hiểu và biết yêu thương hơn sau thời gian dài thực hành xem Tarot.

https://tarot.vn/wp-content/uploads/2015/07/Mary-el-Tarot.jpg

Những quyền lợi sau khi gửi hồ sơ cho Tarot.vn:

– Bạn không cần phải là một Tarot reader có tiếng để có thể tham gia với chúng tôi;

– Chỉ cần bạn thể hiện được năng lực và đam mê của mình, sẽ luôn có nơi làm việc phù hợp để bạn có thể hành nghề với mục tiêu trở thành một người xem Tarot chuyên nghiệp;

– Bạn sẽ có thu nhập xứng đáng (có thể lên đến hàng chục triệu đồng/tháng);

– Bạn được tích lũy nhanh chóng các kinh nghiệm quý giá trong thời gian ngắn nhất;

– Bạn không phải trả bất cứ chi phí gì cho Tarot.vn (nếu được, bạn hãy đóng góp các nội dung hữu ích lên Tarot.vn để chúng ta cùng phát triển cộng đồng Tarot Việt Nam lớn mạnh);

Hãy cùng Tarot.vn chinh phục con đường trở thành 1 Tarot reader chuyên nghiệp

==> Form điền thông tin ứng tuyển: https://goo.gl/forms/pKOmGkfDc3CzAgTC3

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu


(4.5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ