10 Lá Bài Tarot Thể Hiện Mối Quan Hệ Đổ Vỡ

5.238

Một cuộc tình tan vỡ quả thật không những làm chúng ta thất vọng tràn trề mà còn đau lòng khôn xiết. Vậy Tarot có thể tiên đoán được một mối quan hệ đang đến hồi kết thúc không? Hãy xem 10 lá bài sau:

Ten of Swords  Bất cứ ai nhìn vào lá bài này cũng đều cảm nhận được một cái kết bất ngờ đầy bi thương, ai oán. Trái tim bạn đã bị tổn thương nghiêm trọng từ việc hai người chia tay, phải mất rất nhiều tháng, có thể là vài năm để chữa lành vết thương lòng. Nhưng đừng tuyệt vọng, không được người này sẽ có người khác, lá bài mang trong mình ý nghĩa một sự khởi đầu mới mẻ.

Ten of Swords icon

The Hermit   Một biểu tượng cho sự đơn độc, thể hiện khoảng thời gian bị cô lập hoặc ở ẩn với xung quanh. Lá bài chỉ rõ tình trạng mối quan hệ đang ở chế độ “độc thân”, hãy dành thời gian để nhìn lại bản thân và tập trung vào những mục đích cá nhân nhé! The Hermit không hẳn là một lá bài mang ý nghĩa chia tay, mối quan hệ đổ vỡ, nó chỉ khuyên rằng bạn nên dành thời gian cho bản thân, sống với chính mình mà không bị ràng buộc gì về tình cảm.

9 Hermit icon

The Tower  Một tia sét đánh đổ cả một toà tháp, những người trong tháp phải nhảy xuống để thoát thân, một hình ảnh gây cho người nhìn một cảm giác rùng mình! Một sự xáo trộn nào đó trong chuyện tình cảm sẽ buộc bạn phải thay đổi cách nhìn nhận mọi thứ xung quanh: cái khoảnh khắc mà bạn cảm thấy mọi chuyện đã đâu vào đấy, đã ổn định thì lại xảy ra những sự việc không lường trước được khiến mối quan hệ bị xoay chiều đổi hướng. Có thể tốt hơn một chút hoặc có thể xấu đi rất nhiều!

16 Tower icon

Three of Swords  Một trái tim rỉ máu bởi ba cây kiếm, dường như chỉ thấy nỗi buồn, niềm đau, ưu phiền hiện diện trong lá bài. Nó nói rằng một mối quan hệ đã đến hồi kết thúc nhưng không chỉ dừng lại ở đó, “sau cơn mưa trời lại sáng” – tất cả những đau thương kia chỉ là tạm thời, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!

Three of Swords icon

Three of Cups ngược  “Tình bạn càng đông càng vui nhưng tình yêu mà có ba đứa là đủ giải tán rồi”- lá bài này luôn xuất hiện khi có tình tay ba hoặc hai người chưa thành thật với nhau lắm. Bạn và đối phương cần phải dứt khoát, rõ ràng trong chuyện tình cảm, nếu không mối quan hệ sẽ sớm chấm dứt!

Three of Cups icon

Five of Swords  Mất mát và bất hoà chính là điều mà lá bài này nói đến. Có lẽ bạn và đối phương đã bất đồng khá nhiều ý kiến và trải qua một “trận chiến” lâu dài, để rồi quyết định cuối cùng là “đường ai nấy đi”. Chính cái tôi của mỗi người đã đẩy mối quan hệ đến chỗ suy tàn. Đừng đổ thêm dầu vào lửa, nếu không thể cứu vãn nổi thì cứ “thân ai nấy lo” vẫn là tốt nhất!

Five of Swords icon

Death  Lá bài đặc trưng cho những thay đổi, những khởi đầu và những kết thúc. Mối quan hệ giữa hai người sẽ có biến đổi không nhỏ, hãy đón nhận nó dù thế nào đi nữa. Biến đổi có thể là sự kết thúc, nhưng cũng có thể là bước đệm cho một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

13 Death icon

Two of Cups ngược  Lá bài mang ý nghĩa phá vỡ sự ràng buộc tình cảm, nhưng có lẽ hai người cũng đã nhận thức được mọi chuyện, thoả thuận và cùng nhau quyết định điểm dừng của mối quan hệ này.

Two of Cups icon

Five of Pentacles  Nhìn vào mà chỉ thấy thất bại và mất mát chính là lá bài Five of Pentacles. Hình ảnh những người khốn khổ đang rải bước trên nền tuyết trắng lạnh lẽo trước sự ghẻ lạnh của mọi thứ xung quanh dù rằng họ đang rất cần sự giúp đỡ. Bạn cảm thấy cô đơn dù đang trong một mối quan hệ, cảm thấy mất mát cả vật chất lẫn tinh thần, còn đối phương thì lại ghẻ lạnh, từ chối giúp đỡ cũng như gây tổn thất đến của chung. Hay nói một cách khác, mối quan hệ giữa hai người đang ở hồi “chiến tranh lạnh”.

Five of Pentacles icon

Ten of Pentacles ngược  Một cuộc hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống của hai người và gia đình đôi bên đều bị ảnh hưởng. Phân chia tài sản chỉ là một phần nhỏ trong cuộc chia ly này.

Ten of Pentacles icon

Đây chỉ là ý kiến cá nhân, bất kỳ ai cũng có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới để mọi người cùng nhau tham khảo!

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot

Dịch: Sư Tử Augustine

Rate this post

(5★ | 918 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.