Top 10 Lá Bài Tarot về Đưa Ra Quyết Định

2.060

Chúng ta thường tham khảo Tarot khi đối mặt với những quyết định quan trọng hoặc đứng trước một ngã rẽ trong cuộc đời. Vậy thì lá bài Tarot nào bạn nên tìm kiếm trong một giải bài Tarot chỉ về việc đưa ra quyết định?

Sau đây là Top 10 lá bài Tarot dành cho việc đưa ra quyết định:

Two of Wands – Lá bài Two of Wands phản ánh rằng bạn đang ở giai đoạn đầu của một chu kỳ trong cuộc đời và bạn đang đối mặt với một quyết định vốn sẽ ảnh hưởng đến hướng đi lâu dài của mình. Lá bài này nhìn chung rất tích cực – và hướng đi sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp, nhưng bạn thực sự cần cân nhắc hướng đi nào bạn muốn đến trong cuộc sống bạn trước tiên. Hãy suy nghĩ và lập kế hoạch về lâu dài, và điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Two of Wands icon

Judgement – Là một lá bài trong Bộ Ẩn Chính, Judgement hàm ý rằng bạn đang ở một điểm mốc quan trọng nơi mà bạn đang đánh giá những hành động mình đã đưa ra và hậu quả của những hành động ấy. Thông qua quá trình phán đoán này, bạn sẽ cần đưa ra quyết định về điều gì bạn sẽ và sẽ không nên tiếp tục trong cuộc sống của mình, và điều gì bạn đã học được từ chuyến hành trình của mình cho đến nay.

20 Judgement icon

Justice – Lá bài Justice rất đúng cho việc tìm kiếm sự thật và xác định điều sai lẽ phải. Nếu giải bài về việc đưa ra một quyết định, thì Justice hàm ý rằng bạn cần cân nhắc về các sự thật hoặc những mặt khác nhau của câu chuyện và đưa ra một lựa chọn công bằng, khách quan và ngay thẳng.

11 Justice icon

Queen of Swords – Nếu có bất kỳ lá Court Cards (lá bài Hoàng Gia) nói về việc đưa ra quyết định, thì nó phải là Queen of Swords. Cô sử dụng khả năng trí tuệ của mình để làm sáng tỏ vấn đề và xác định con đường tốt nhất để bước tới. Cô đòi hỏi bạn sử dụng lý trí thay cho con tim trong việc đưa ra quyết định của bạn, và chịu trách nhiệm với lựa chọn mà bạn đưa ra.

Queen of Swords icon

Chariot – Đây là lá bài xác quyết một cách mãnh liệt. Một khi anh ta đã đưa ra quyết định cuối cùng, anh ta sẽ vượt qua bất kỳ thử thách hay cản trở nào cản đường tiến đến mục tiêu của anh ta. Nếu bạn thấy lá bài The Chariot trong một giải bài Tarot về việc đưa ra quyết định, hãy biết rằng bạn cần sử dụng mọi ý chí, quyết tâm và bền bỉ để kiên trì với lựa chọn của mình.

7 chariot icon

Two of Swords – Khi chúng ta phải đối mặt với một quyết định, sẽ không phải lúc nào cũng rõ ràng về con đường để chọn, đặc biệt nếu cả hai lựa chọn dường như tốt hoặc xấu như nhau. Lá bài Two of Swords thể hiện về cảm giác do dự và mông lung, không biết lựa chọn nào là tốt nhất. Bạn cần nhiều thông tin hơn hoặc một cái nhìn khác để tỏ tường hơn.

Two of Swords icon

Seven of Cups – Đôi khi, sự do dự thường đến từ việc có quá nhiều lựa chọn. Chúng ta bị choáng ngợp và chùn tay vì chúng ta đang dành ra quá nhiều thời gian để cân đo đong đếm mọi lựa chọn khác nhau. Thời điểm để đưa ra quyết định dựa vào những cơ hội và thông tin mà bạn có vào lúc này.

Seven of Cups icon

Ace of Swords – Khi đưa ra một lựa chọn quan trọng, lá bài Ace of Swords là chìa khóa cho sự rõ ràng mà bạn cần để đưa ra hành động nhanh chóng và cam kết theo một con đường nhất định. Thông tin mới đã rõ ràng và bạn đã có một quan điểm hoàn toàn mới về hoàn cảnh vốn thúc đẩy bạn hành động dứt khoát.

Ace of Swords icon

Hanged Man – Lá bài The Hanged Man thường phản ánh một giai đoạn mà bạn đang bị thúc ép đưa ra một quyết định có thể bạn không thực sự muốn. Bạn có thể phó mặc những hành động của người khác và cách duy nhất để giải phóng bản thân mình là đưa ra một quyết định cứng rắn nhưng cần thiết.

12 Hanged Man icon

Emperor – Lý trí vượt qua cảm tính đôi khi là điều không mong muốn hoặc tốt nhất nên tránh, nhưng với The Emperor thì đây thực sực cần thiết, thậm chí được chào đón. Nếu bạn đang đối mặt với những lựa chọn khó khăn, bạn phải duy trì sự tập trung của mình. Lá bài Emperor kêu gọi bạn tiến về phía trước và làm điều bạn biết là tốt nhất.

4 Emperor icon

Đến lượt bạn, những lá bài Tarot nào bạn thấy kết hợp với việc đưa ra quyết định? Hãy cùng thảo luận với chúng tôi ở bên dưới.

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot
Dịch: MK

 


(4.93★ | 598 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.