Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards

0 33.600

Hướng Dẫn Sử Dụng Bài Clow Cards

Trạng thái và vị trí của người bói khi tiến hành bói bài Clow

Khi bói bài, trước hết, bạn phải giữ cho mình sự thoải mái và thư giãn, đừng để bất cứ việc gì làm bạn phân tâm hay lo lắng.

Tiếp theo, hãy chọn cho mình một căn phòng, một không gian thật sự yên tĩnh để việc bói bài được thoải mái nhất. Hãy tắt tất cả các thiết bị điện tử và hạn chế tối đa âm thanh có thể gây ồn ào.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có đủ thời gian và không bị gián đoạn bởi bất kì nguyên nhân nào để có thể thấu hiểu được thông điệp các lá bài gửi cho bạn và để có thể chiêm nghiệm lại những điều đã bói.

Một số lưu ý khi bạn đặt câu hỏi cho các lá bài Clow

› Đừng hỏi câu hỏi mang tính trắc nghiệm dạng “Có” hoặc “Không”.

› Hãy đặt câu hỏi càng rõ ràng càng tốt, câu hỏi với chi tiết mù mờ sẽ chỉ dẫn tới những câu trả lời tương đương với nó.

› Đừng đặt những câu hỏi về những điều chưa diễn ra. Những việc mà chưa thật sự chắc chắn xảy ra. Ví dụ như câu hỏi: “Việc đầu tư của tôi sẽ ra sao?” khi mà bản thân bạn chưa đầu tư gì cả, là một trường hợp cụ thể cho dòng trên. Thay vào đó, bạn hãy hỏi là bạn “tôi nên đầu tư vào đâu?”, “tôi đã đầu tư vào đúng lúc hay chưa?”, hay “nên đầu tư nhỏ lẻ đúng thời điểm?”

› Câu hỏi mang tính chủ động sẽ hay hơn câu hỏi mang tính bị động. Chúng ta tự nắm trong tay số phận của mình và tạo nên chính nó chứ các lá bài không thể nào tiên đoán được số phận.

Hướng dẫn xào bài Và kinh bài

Hãy dọn đẹp khu vực đọc bài thật sạch sẽ và đảm bảo rằng bạn có đủ khoảng trống để thực hiện việc trải bài.

Khi xào bài, hãy tập trung vào câu hỏi mà bạn sắp đưa ra.

Bước 1: Bạn hãy đặt tay trái của mình lên cỗ bài Clow và chắc chắn là tất cả các lá bài đều úp mặt xuống. Sau đó, tập trung nghĩ đến câu hỏi mà bạn sẽ đưa ra. 

1

Bước 2: Hoàn thành bước 1, sau đó bạn hãy tráo bài bằng tay trái, cho đến khi bạn cảm thấy tất cả các lá bài đã được xào đều. Nhưng hãy nhớ kĩ, nếu bất kỳ lá bài nào rơi xuống đất, bạn bắt buộc phải bắt đầu việc xào bài lại từ đầu. 

2

Bước 3: Xào bài xong, bạn hãy gom tất cả các lá bài lại thành cọc bài như ban đầu. Mặc dù khi xào bạn phải dùng hoàn toàn tay trái để thực hiện nhưng với bước này, bạn có thể dùng cả hai tay để thực hiện.

3Bước 4: Bây giờ hãy chia sấp bài mình ra thành 5 sấp (không cần nhất thiết phải đều nhau) bằng tay trái.

4

Bước 5: Sau đó hãy gom các sấp bài lại bằng tay trái, theo thứ tự ngẫu nhiên mà bạn muốn.

5

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, hãy lặp lại công việc này lần nữa. Hoàn thành, bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đối thoại giữa bạn và các lá bài Clow.

Tags:

cách bói bài sakura, hướng dẫn bói bài clow, cach choi the bai clow, thẻ bài clow mua ở đâu, cách xào bài và kinh bài sakura dung cách, thẻ bài sakura bán ở đâu, https://tarot vn/huong-dan-su-dung-bai-clow-cards/, https://tarot vn/huong-dan-su-dung-bai-clow-cards/, https://tarot vn/huong-dan-su-dung-bai-clow-cards/
(5★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời