Journey Of Love Oracle – Lá Số 50: The Cloak

0 376

Journey Of Love Oracle – Lá Số 50: The Cloak 1

50. The Cloak

Xung quanh bạn tồn tại một sự ngụy trang cho trí tưởng tượng của chính bản thân. Mặc dù nó có thể đã phục vụ cho bạn trong một khoảng thời gian dài, dưới dạng lớp bảo vệ vô hình, như một cách để có được sự yên tĩnh, hoặc để bạn có thể nhìn nhận lại được cảm xúc và nhu cầu của chính mình, đồng thời tìm được bản thân sau thời kỳ lạc lối trong mớ suy nghĩ hỗn độn. Nhưng rồi sẽ nhanh thôi, bạn không cần đến lớp ngụy trang đó nữa. Khi bạn đã đạt được sự hòa nhập từ bên trong, hiểu được chính mình, nó sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối với cả thế giới mà không phải gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bản thân. Bạn đã học được cách kiềm giữ được chính mình. Không chỉ thế mà còn với những người khác. Bạn không cần phải đẩy thế giới ra xa, hãy mời họ đến bên bạn. Và bắt đầu cuộc chơi.

Lá bài Oracle này gửi đến bạn lời nhắn – hãy giải phóng bản thân khỏi vùng an toàn mà bạn vẫn luôn cố nắm giữ. Bạn không cần phải gạt bỏ rào cản với người khác, mà hãy chắc rằng rào cản đó vận hành một cách hữu dụng để bạn có thể tiến vào bất kỳ mối quan hệ nào cùng với sự cởi mở, tin rằng nó vẫn hỗ trợ, cho bạn được những kết nối cần thiết với chính mình mà không phải từ bỏ thứ gì. Đây chính là lúc bạn cần phải có niềm tin vào những giới hạn và luyện tập cho việc để chúng giúp bạn có được cam kết sâu đậm hơn trong những mối quan hệ. Từ đó, bạn sẽ có được niềm vui.

Sách Hướng Dẫn Journey of Love Oracle – Alana Fairchild

Bảng tra cứu ý nghĩa 70 lá bài Journey of Love Oracle

Tags:

journey of love oracle card meanings tarot vn news 25 the sede of the heart, journey of love oracle card meanings tarot vn news 25 the sede of the heart
(5★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời