Lá Faith – The Faerie Guidance Oracle

0 346

Faith

CCI09222015_0018

Đức tin là một cam kết chân thành từ con tim.

Niềm tin hay đức tin là khi bạn đặt hết mọi cam kết và tin tưởng một ai. Niềm tin có rất nhiều dạng như tin rằng hoa sẽ nở vào mùa xuân và mặt trời mọc và lặn hàng ngày, và bạn sẽ luôn luôn yêu và được yêu. Sẽ không có bất kì lý do nào để bạn lùi bước trước niềm tin trong tâm hồn bạn.

Niềm tin tương tự với hi vọng. Hi vọng là trông đợi và chờ đợi khi có niềm tin. Niềm tin đến từ những điều kì bí, sự chắc chắn, sự cảm hứng và hành động. Tiềm thức của bạn phát triển và có niềm tin vào sự trung thành mà bạn không thể thấy. Bạn cũng nên tin rằng cuộc sống không biết trước được nhưng bạn không cô đơn. Chú ý tới hành trình của bản thân mình và tưởng tượng ra rằng cuộc sống sẽ như thế nào nếu không có niềm tin. Nếu không có nó niềm tin sẽ không có mọi thứ bởi nó đem đến cho ta định hướng mục đích để ta hiểu hơn mọi thứ. Niềm tin cần được học hàng ngày và nó có thể giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Nó sẽ đưa bạn vượt qua mọi thời điểm khó khăn. Cho phép bản thân tin vào những điều mà bạn có thể làm được.

Ý nghĩa của lá bài Faith

Thiên thần ngồi yên tĩnh trong đêm mùa thu. Cô ấy trong sáng, tươi mới và luôn có niềm tin vào người mà cô ấy tin cậy. Cây sồi cổ thụ biểu tượng cho sức mạnh, trí tuệ và niềm tin và sức chịu đựng. Thiên thần cảm thấy sự thân thuộc với cây và dành thời gian bên nó. Cô ấy đã tìm kiếm được niềm tin và đôi lúc niềm tin bạn có thể tin là tin vào những người mà họ không đáng tin. Chỉ nên đặt niềm tin vào những người đáng tin và những điều bạn tin.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy


(4.79★ | 332 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời