Romance Angels Oracle – Lá Bài Heart-to-Heart Conversations

0 2,172
Romance Angels Oracle - Lá Bài Heart-to-Heart Conversations 1
Lá bài Heart-to-Heart Conversatins

Heart-to-Heart Conversations

Sẻ chia những cảm xúc thật của bạn cho đối phương nghe.

Theo những Romance Angel, đời sống tình cảm của bạn cần một động lực lành mạnh hơn cho những cuộc đối thoại chân thật. Bạn đang cố che giấu đi những cảm xúc không tốt, cũng từ đó mà bạn che giấu luôn những cảm nhận của bản thân trong tình yêu. Và đây chính là lúc để bạn cứu vớt tình huống này; tuy nhiên, nó sẽ cần rất nhiều nỗ lực từ phía bạn. Bạn sẽ phải bắt đầu với 1 cuộc đối thoại không mấy thoải mái và thậm chí có thể khiến cho đối phương cảm thấy đau lòng. Nhưng sau cùng thì những thay đổi cần thiết này sẽ đảm bảo cho mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn. 

Nếu được, hãy thiết lập 1 cuộc gặp mặt với người cố vấn để tạo điều kiện diễn ra các cuộc tranh luận. Việc này sẽ giúp các cuộc hội thoại được ra khỏi những khuôn khổ cho phép và đi đến các giải pháp. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những nhóm phi lợi nhuận như Emotions Anonymous, Co-Dependents Anonymous, hoặc Al-Anon (những cuộc họp mặt được tổ chức trên bình diện quốc tế và trực tuyến, bạn có thể tìm kiếm họ thông qua mạng internet).

Dù cho bạn thảo luận trực tiếp với đối phương hay thông qua bên thứ 3, thì cuộc nói chuyện từ trái tim đến trái tim sẽ mang lại những kết quả không tưởng trong việc phát triển cá nhân. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể kiểm soát được phản ứng của người khác. Bạn chỉ có thể thành thật về cảm nhận của bản thân và hiểu được rằng bạn có thể chấp nhận hoặc không chấp nhận được gì trong mối quan hệ này. Bằng việc chia sẻ cảm nhận của mình, bạn sẽ có cơ hội cho đối phương biết được bạn cần gì, còn hơn là âm thầm tiếp tục chịu đựng.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

https://tarot vn/en/romance-angels-oracle-la-bai-heart-to-heart-conversations/
(4.64★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời