Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Page of Pentacles

0 1.485

Page Of Pentacles

Ý Nghĩa Biểu Tượng 78 Lá Bài Tarot – Page of Pentacles
Page of Pentacles – Rider Waite Smith Tarot

Một người đàn ông trẻ tuổi đang đứng trên một vùng đất màu mỡ, anh đang nhìn chăm chú vào ngôi sao ngũ giác mình cầm trên tay. Phía xa xa có một ngọn núi và một cánh đồng đã cày bừa xong.

Vùng đất màu mỡ chỉ ra rằng chúng ta có liên kết với những cảm giác tự nhiên và không bị gò bó. Chúng ta đang chuẩn bị đón nhận nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân. Đồng thời, vùng đất màu mỡ đó cũng nói lên việc chúng ta suy nghĩ về phong cách sống của mình – có lẽ là chúng ta cảm thấy mình đang bị trói buộc vào những điều tầm thường và chúng ta có khát vọng đến gần với thiên nhiên.

Cánh đồng đã cày bừa tượng trưng cho sự sẵn sàng để phát triển và thay đổi của chúng ta, nó đang trong quá trình tạo ra một cơ hội mới cho bản thân chúng ta nữa.

Thung lũng phía bên dưới là một biểu tượng mạnh mẽ cho sự gợi cảm của phái nữ (thường là liên quan tới bộ ngực) và sự nuôi dưỡng trong tính cách của chúng ta. Nó có thể đề cập đến sự yên bình và sự hài lòng, chúng ta đã đạt được sự độc lập trong ý nghĩ phiêu lưu của mình. Một thung lũng cũng có nói đến dự án chúng ta đang làm, nó sẽ thành công và mang lại kết quả tốt đẹp.

Ngọn núi ở phía xa nói rằng chúng ta sẽ phải vượt qua các chướng ngại cùng với thử thách, nhưng rồi chúng ta sẽ đến được đích khi chúng ta còn tập trung vào mục tiêu của mình.

Trên hết, Page Of Pentacles đại diện cho một người trẻ tuổi đầy sự chu đáo – tiết kiệm – có tài – siêng năng. Đây là một người có thể không có nhiều tiền nhưng có những triển vọng rất lớn, có thể là một sinh viên có trách nhiệm và hiểu được tầm quan trọng của việc học hành. Bằng một thái độ cẩn trọng – sự siêng năng và áp dụng thực tiễn… người này đang làm việc để đạt được mục tiêu của mình. Người này có thể sẽ già trước tuổi vì sự trưởng thành của mình, rất đáng cho chúng ta tin tưởng – dựa dẫm.

Trong một tình huống nào đó, lá bài này tượng trưng cho sự khởi đầu. Có thể là một công việc mới, một thói quen có thể mang lại lợi nhuận hoặc những tin tức tốt lành và gây ảnh hưởng tích cực đến đời sống của chúng ta. Page Of Pentacles tập trung sự chú ý của chúng ta để đạt được mục tiêu – nó hướng đến vị trí của chúng ta trong thế giới này – và cả cách chúng ta sống. Nó nói rằng chúng ta có năng lực để sắp xếp và tập trung các nguồn lực của bản thân, nó thôi thúc chúng ta tìm kiếm trách nhiệm trên tất cả các cấp độ và thiết lập bản thân mình một cách đầy thực tiễn.

Page Of Pentacles gắn với cung hoàng đạo Ma Kết, vì vậy những thông tin liên quan có thể được tìm thấy ở phần Những Lá Bài Hoàng Gia Và Chiêm Tinh Học.

Xem thêm 77 lá còn lại: https://tarot.vn/y-nghia-bieu-tuong-78-la-bai/

Nguồn: Ultimately Tarot by John Field

Dịch: Hạ Thiên

Rate this post

(4.79★ | 892 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời