Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Birds (12)

0 49.204

Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Birds (12)

Lenormand 12 Birds

Từ khóa: GIAO TIẾP BẰNG NGÔN TỪ, cuộc gọi điện thoại, thương thảo, cặp song sinh, anh chị em, thời gian cuồng nhiệt, một cặp đôi già.

Mô tả tổng quan: Lá bài Lenormand Birds thể hiện những cuộc trò chuyện và tán gẫu. Hãy nghĩ đến cách mà lũ chim líu rít suốt ngày thì bạn sẽ nắm bắt được ý nghĩa chủ đạo của lá bài này. Nó nói về rất nhiều cuộc hội thoại, lời nói, cuộc gặp gỡ, phỏng vấn, tụ hợp, tràn đầy năng lượng và sự sôi nổi khi tán tỉnh và đi từ vấn đề này sang vấn đề khác, từ nơi này sang nơi khác.

Nghề nghiệp: Nếu bạn đang trong đợi một cuộc phỏng vấn thì lá bài này có thể xuất hiện. Nó cũng cho thấy rất nhiều căng thẳng và khối lượng công việc rất nhiều.

Công việc phù hợp: Chuyên gia truyền thông, quan hệ công chúng, giao tiếp, người điều đình, kinh doanh, tiếp thị.

Sức khỏe: Có thể chỉ rằng bạn cần phải kiểm tra huyết áp và quan tâm đến tuyến thượng thận.

Bộ phận cơ thể: Cổ họng, dây thanh quản.

Tình cảm: Bạn có thể ra ngoài hẹn hò nhiều người và có những cuộc trò chuyện điện thoại với một hoặc nhiều người có hứng thú tình cảm.

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: Thân thiện, lắm lời, một người bạn đồng hành.

Thời gian: Lá bài Lenormand Birds gắn với con số 12. Có thể là tháng 12, 12 ngày, 12 tuần, hoặc 12 tháng, nếu có lá Lenormand Mountain (21) xuất hiện thì có thể là 12 năm.

Theo phép bói bài: Nó đại diện cho quân 7 Rô, thể hiện những cuộc cãi vả, những cuộc hội thoại, và những phiền phức.

Kết hợp lá bài Lenormand Birds với các lá bài khác

Tags:

https://tarot vn/y-nghia-la-bai-boi-lenormand-birds-12/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-boi-lenormand-birds-12/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-boi-lenormand-birds-12/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-boi-lenormand-birds-12/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-boi-lenormand-birds-12/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-boi-lenormand-birds-12/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-boi-lenormand-birds-12/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-boi-lenormand-birds-12/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-boi-lenormand-birds-12/
(5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời