Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Fox (14)

0 54.564

Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Fox (14)

Lenormand 14 Fox

Từ khóa: CÔNG VIỆC, độc đáo, xảo quyệt, thủ đoạn gian trá, lừa đảo, thông minh, dối trá ​​

Mô tả tổng quan: Lá bài Lenormand Fox tượng trưng cho công việc của bạn, cũng là những gì bạn làm hàng ngày để kiếm kế sinh nhai. Nó cũng chỉ ra lúc mà bạn cần cẩn trọng để không bị mắc bẫy, bị lừa hoặc phản bội. Nếu xung quanh nó là những lá bài tích cực thì điều đó có nghĩa là có một điều gì đó tốt nên làm. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ phi truyền thống (đại loại như là sống chung và không kết hôn), thì lá bài này cũng có thể nói lên điều đó.

Nghề nghiệp: Hãy cẩn thận việc bị quấy rối hoặc ai đó lén lút sau lưng bạn. Lá bài này cũng nói về nghề nghiệp chung chung hay chỉ về một người nghiện công việc.

Công việc phù hợp: Lá bài này thường nói về một công việc có khung giờ cố định, một kiểu công chức truyền thống.

Sức khỏe: Bạn có thể sẽ cần kiểm tra lại mọi thứ nhằm chắc chắn rằng mọi chẩn đoán đều chính xác. Nếu có bất cứ nghi ngờ gì, bạn cần phải nghĩ đến một phương án khác.

Bộ phận cơ thể: Mũi

Tình cảm: Hãy cẩn thận sự lừa dối

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: Tóc đỏ, tàn nhang, thấp bé, nghệ sĩ, khéo lép, nhanh nhạy, ma mãnh.

Thời gian: Lá Lenormand Fox được gắn với số 14. Nó có thể là 14 ngày, 14 tuần, hay 14 tháng. Nếu đi cùng với Lenormand Mountain (21) thì có thể là 14 năm.

Theo phép bói bài: Nó đại diện cho lá 9 Chuồn. Nó chỉ ra rằng tình hình đang được cải thiện, tăng sự thoải mái, và triển vọng. Nó tập trung vào vấn đề vật chất hơn là tình cảm và tâm linh.

Kết hợp lá bài Lenormand Fox với các lá bài khác

Rate this post

(4.64★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời