Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Heart (24)

0 48.333

Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Heart (24)

Lenormand 24 Heart

Từ khóa: TÌNH CẢM, đam mê, lãng mạn, hào phóng, chu đáo

Mô tả tổng quan: Đây là một lá bài khá thẳng thắn. Bạn có thể dễ dàng đoán được vấn đề là tình cảm. Nó không nhất thiết là tình yêu lãng mạn, nó cũng có thể chỉ về tình cảm giữa những người bạn hay thành viên trong gia đình. Khi mà bạn có những thắc mắc về tình cảm, lá bài Lenormand Heart à những gì mà bạn cần chú ý.

Nếu ai đó có một mối quan hệ tình cảm thì lá bài Lenormand Heart thường đại diện cho người kia trong mối quan hệ (như là các nhân tình). Nếu vậy thì có thể sẽ có lá bài Lenormand Snake (7) để thể hiện cho người phụ nữ khác, và lá bài Lenormand Heart vẫn nằm bên cạnh.

Nếu ai đó gặp rắc rối trong việc lựa chọn giữa hai người, lá Lenormand Heart thường đại diện cho một trong hai người. Đó là do mối liên kết của nó với lá Bồi Cơ trong phép bói bài.

Khi khách hàng đang trong một mối quan hệ mà quân Lenormand Heart không xuất hiện giữa người đó và người yêu của họ thì nó có thể nói lên rằng mối quan hệ này thiếu sự đam mê giữa hai người, hoặc họ đã quên mất lý do mình đến với nhau.

Nghề nghiệp: Bạn đang đặt mọi thứ mình có vào trong công việc. Bạn đang rất cuồng nhiệt với những gì bạn làm.

Công việc phù hợp: Bà mai, bác sĩ phẫu thuật tim, chuyên gia tư vấn cho các cặp đôi, người lập kế hoạch cho lễ cưới.

Sức khỏe: Thường chỉ ra rằng bạn cần phải ra ngoài và tận hưởng cuộc sống.

Bộ phận cơ thể: Tim

Tình cảm: Tình cảm đang trên đường đến. Có thể nói về vấn đề tình cảm của cuộc đời bạn. Cũng có thể là đời sống tình cảm hiện tại của bạn.

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: Hào phóng, lãng mạn, tình cảm, tóc nâu hoặc vàng hoe

Thời gian: Lá bài này chỉ thời gian nóng nhất của mùa hè, khi mà ngọn lửa đam mê lên đến đỉnh điểm – tháng 8.

Theo phép bói bài: Nó đại diện cho quân Bồi Cơ, nói về một chàng trai trẻ nghiêm nghị với mái tóc màu nhạt. Anh ta thường có những dự định rõ ràng và toát ra khí chất lịch thiệp và quý tộc.

Kết hợp lá bài Lenormand Heart với các lá bài khác

Rate this post

(5★ | 1438 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời