Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Ship (3)

0 54.311

Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Ship (3)

Lenormand 3 Ship

Từ khóa: DU HÀNH, kinh doanh, quốc tế, nước ngoài, giao thông vận tải.

Mô tả tổng quan: Lá Lenormand Ship thể hiện những chuyến đi, dù dài hay ngắn. Nó cũng có thể nói về sự di cư hoặc du lịch quốc tế. Khi lá bài này xuất hiện, bạn có thể sẽ có một chuyến đi đến một đất nước khác hay một nơi nào đó bạn có thể khám phá. Nó cũng có thể tượng trưng cho việc kinh doanh, thường là thương nghiệp, khi mà nó thể hiện rằng “con tàu (chở hàng) của bạn sắp đến kìa”. Lá bài này cũng có thể tượng trưng cho chiếc xe của bạn, xe buýt, con tàu hay những phương tiện di chuyển khác.

Nghề nghiệp: Bạn có thể trông đợi vào một thương vụ tốt đẹp. Nếu bạn đang chờ đợi một điều gì thì nó sắp đến gần rồi đấy.

Công việc phù hợp: Nhân viên cứu hộ bờ biển, làm việc trên tàu (tàu du lịch, tàu cá, v…v…), ngành du lịch, hải quân, xuất nhập khẩu.

Sức khỏe: Thuốc thay thế, khoáng chất

Bộ phận cơ thể: Gan

Tình cảm: Bạn có thể mắc vào một mối quan hệ xa xôi hoặc với một người từ một đất nước khác. Tìm kiếm một tình yêu phương xa. Nếu bạn đang trông chờ vào tình yêu thì nó sẽ sớm đến với bạn.

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: Người du lịch, sinh ở nước ngoài, trần tục

Thời gian: Lá bài này được gắn với con số 3. Có thể là Tháng 3, 3 ngày, 3 tuần, 3 tháng. Nếu có cả lá Lenormand Mountain (21) thì có thể là 3 năm.

Theo phép bói bài: Mọi việc đang diễn ra nhanh chóng.

Kết hợp lá bài Lenormand Ship với các lá bài khác

Rate this post

(5★ | 972 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời