Ý Nghĩa Lá Bài Lenormand Clouds (6)

0 42.198

Ý Nghĩa Lá Bài Tiên Tri Lenormand Clouds (6)

Lenormand 6 Clouds

Từ khóa: MƠ HỒ, không chắc chắn, biến chứng, thời tiết xấu, người đàn ông lớn tuổi .

Mô tả tổng quan: Lá bài này chỉ ra rằng có một điều gì đó mơ hồ xung quanh vấn đề của người được xem bài. Kết quả thì không rõ ràng và mọi thứ đều xáo trộn cả lên.

Nghề nghiệp: Nghề nghiệp của bạn đang không ổn định. Bạn không biết phải đi đường nào hoặc kết quả sẽ ra sao. Có thể bạn đang cân nhắc cho một vị trí mới hay thay đổi việc làm của mình.

Công việc phù hợp: Nghiên cứu, triết học… những thứ giúp ta đi tìm câu trả lời, suy ngẫm, và biết được những điều chưa biết.

Sức khỏe: Căng thẳng đầu óc, nghiện ngập, người nghiện hút thuốc.

Bộ phận cơ thể: Phổi và hệ thống hô hấp.

Tình cảm: Không phải là thời điểm tốt nhất. Sẽ không có gì đặc biệt xảy ra hay bạn không chắc mình nên làm điều gì với đối phương.

Miêu tả ngoại hình/Tính chất: Nghiện thuốc, nghiện rượu, ma túy, không đoán được,  cáu kỉnh, tâm thần.

Thời gian: Lá bài Lenormand Clouds được gắn với số 6. Nó có thể là tháng 6, 6 ngày, 6 tuần hay 6 tháng. Nếu đi cùng với Lenormand Mountain (21) thì có thể là 6 năm.

Theo phép bói bài: Một người đàn ông thông minh, có ảnh hưởng, và bảo bọc.

Kết hợp lá bài Lenormand Clouds với các lá bài khác

Tags:

https://tarot vn/y-nghia-la-bai-lenormand-clouds-6/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-lenormand-clouds-6/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-lenormand-clouds-6/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-lenormand-clouds-6/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-lenormand-clouds-6/, https://tarot vn/y-nghia-la-bai-lenormand-clouds-6/
(4.79★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời