Bảy Bước Để Có Một Giải Bài Oracle Chính Xác

0 1.529

Oracle dễ sử dụng và dễ hiểu được hơn nhiều so với các lá bài Tarot. Hầu hết các lá bài Oracle có một thiết kế mô tả về các biểu tượng ý nghĩa cũng như một vài dòng về thông điệp được in trên lá bài.

Rõ ràng, các lá bài Oracle là một cách tuyệt vời để liên hệ với những Thiên Thần. Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn sự liên lạc của bạn với họ không bị gián đoạn bởi những tinh thần xấu, hãy làm theo bảy bước đơn giản sau đây.

ý nghĩa các bộ bài oracle

Bước 01 – Thanh tẩy không gian tinh thần và thể chất của bạn với một nghi thức Mở Đầu.

Việc liên hệ với những Thiên Thần của bạn là khoảng thời gian đặc biệt để bạn tập trung cho những nhu cầu của mình. Hãy để trạng thái “Không Làm Phiền (Do Not Disturb)” và tắt điện thoại cũng như TV. Loại bỏ hết những điều ồn ào và xô bồ đang bám theo bạn, hãy tạo một không gian yên tĩnh – thần thánh nơi những cám dỗ từ bên ngoài không thể xâm nhập.

Tất cả nghi thức chỉ là một tập hợp các hành động theo thói quen giúp bạn tập trung tâm trí vào những việc bạn đang làm. Nghi thức mở đầu của bạn càng tăng sự tập trung của bạn bao nhiêu, thì sự rõ ràng của thông điệp bạn nhận được sẽ tăng lên bấy nhiêu. Nghi thức bạn chọn không cần quá cầu kỳ. Nghi thức phù hợp là cái bạn thấy thoải mái, giúp bạn tập trung vào Ý Định của mình, cho bạn cảm giác điểm tĩnh và thanh thản, không bị phiền nhiễu ảnh hưởng.

Một tấm khăn trải bài đặc biệt dành cho các lá bài, nến, một bông hoa (có thể hoa khô), hoặc đá thanh tẩy có thể giúp bạn loại bỏ những xô bồ của cuộc sống bên ngoài, và tạo nên một không gian yên bình, trầm lắng để giao tiếp với những Thiên Thần của bạn.

Bước 02 – Đặt câu hỏi rõ ràng và thực tế

Hãy sử dụng một sổ tay ghi chép để viết ra chính xác điều bạn đang thật sự muốn biết. Khi hình thành câu hỏi, hãy cố tránh những câu hỏi “Có – Không”, vì chúng cho những Thiên Thần của bạn ít cơ hội để mở tâm trí bạn ra những ý tưởng mới, cho bạn những phương pháp thay thế hay kéo sự tập tập trung của bạn vào những yếu tố mà bạn có thể chưa chú ý đến. Thay vào đó, hãy hỏi để có được những kết quả có thể xảy ra đối với một hành động cụ thể, hoặc để có những hiểu biết cần thiết để giải quyết một tình huống một cách hiệu quả. Hãy hỏi để có thấy được tính cách thật sự hay ý định thực sự của một ai đó. Hoặc hỏi về nơi có được hạnh phúc hay về điều gì đang cản trở hạnh phúc của bạn. Hãy cố gắng hiểu hết mỗi câu trả lời. Những Thiên Thần của bạn sẽ cho bạn điều bạn đang muốn bất kể bạn hỏi gì.

Bước 03 – Bảo vệ năng lượng tâm linh của bạn

Có rất nhiều thực thể ở Thế Giới Bên Kia. Cũng giống như những con người sống nơi đây, trong số họ có người tốt, người khôn ngoan, người ngớ ngẩn, người tinh quái, và một số ít người ác ý. Hãy cẩn thận với những người mà bạn cho phép vào trong không gian tâm linh của bạn để cho bạn lời khuyên. Đừng để một kẻ lừa đảo lởn vởn trong đầu của bạn.

Có nhiều cách để bảo vệ nguồn năng lượng tâm linh của bạn, nhưng ở mức độ thấp nhất, hãy hình dung chính bạn đang trong một bong bóng ánh sáng tinh thể tuyệt đẹp. Hãy quan sát nó – và cảm nhận nó – xung quanh bạn, lấp đầy mỗi tế bào trong cơ thể bạn với ánh sáng lấp lánh, chói rỡ. Cảm nhận làn hơi ấm nhẹ nhàng từ đó. Hãy nhận biết rằng nó đang ở đó, bảo vệ bạn khi bạn tiến hành giải bài.

Bước 04 – Triệu hồi những Thiên Thần đến bên bạn

Đây là một bước đơn giản, nhưng thường bị bỏ sót: hãy triệu hồi những Thiên Thần của bạn đến bên bạn và yêu cầu họ trả lời các câu hỏi của bạn thông qua những lá bài Oracle.

Bước 05 – Lựa chọn một trải bài phù hợp

Các mô tả chi tiết được quy cho mỗi lá bài rút ra trong một trải bài có thể tăng mức độ hiểu biết của bạn về thông điệp mà những Thiên Thần đang cố gắng truyền tải đến bạn. Mặc dù Celtic Cross là trải bài phổ biến có thể áp dụng cho mọi trường hợp, bạn có thể chọn lựa những trải bài khác để phù hợp với hoàn cảnh của mình. Việc lựa chọn các trải bài phù hợp sẽ cho phép những Thiên Thần của bạn mang đến cho bạn những thông tin bạn đang cần.

Các lá bài Oracle cũng có thể dùng một trải bài đơn giản như trải bài một lávới một câu hỏi. Đầu tiên hãy hỏi các lá bài một câu hỏi và xáo bài lên, sau đó rút 1 lá bài bất kỳ (thường là lá trên cùng hoặc dưới cùng). Lá bài này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Một trải bài đơn giản khác là trải bài ba lá. Đơn giản là hỏi các lá bài một câu hỏi và xáo bài lên. Chọn 3 lá bài trên cùng (hoặc dưới cùng), và xếp chúng thành một hàng. Lá bài bên trái sẽ thể hiện điều gây ra vấn đề của bạn. Lá bài ở giữa sẽ thể hiện hành động nhằm giải quyết câu hỏi của bạn, và lá bài bên phải sẽ thể hiện một kết quả có khả năng xảy ra về câu hỏi của bạn.

Bước 06 – Rút ra thông điệp

Hãy mở lòng đón nhận và tin rằng những Thiên Thần của bạn biết được bạn đang thực sự cần gì. Cũng vậy, hãy hiểu rằng không thông điệp nào được tiếp nhận cho đến khi bạn Hành Động với nó. Hành động đòi hỏi có thể từ bên trong hơn là một thay đổi công khai ở bên ngoài; một thay đổi trong chính bạn, một thay đổi trong thái độ, nhận thức hoặc sự mong đợi. Bất kể đây là gì, bạn sẽ không thực sự lãnh nhận được thông điệp cho đến khi bạn sử dụng vốn hiểu biết của mình để tạo ra Hành Động để giúp cuộc sống mình tốt hơn.

Bước 07 – Cảm ơn, và tìm thấy sự yên bình trong tình yêu của những Thiên Thần

Bất kể những thử thách mà bạn đang phải đối mặt, hoặc bất kể những “vở kịch” mà bạn đang diễn trên sân khấu cuộc đời mình, bạn có thể luôn an tâm khi biết rằng những Thiên Thần luôn bên cạnh để giúp đỡ bạn. Thậm chí nếu những sự việc trở nên khó khăn, bạn có thể luôn thoát khỏi một lúc trong Tình Yêu mà họ dành cho bạn. Hãy gọi họ đến để an ủi bạn, gọi họ đến để cho bạn lời khuyên và trả lời khi bạn cần.

Bộ Oracle của bạn sẽ là cách tuyệt vời để liên lạc với họ. Nếu bạn làm theo những chỉ dẫn ở đây, bạn sẽ chắc chắn được những thông điệp bạn nhận được là chính xác. Những Thiên Thần của bạn muốn giúp bạn có một cuộc đời mà bạn đáng nhận được. Vậy tại sao bạn lại bối rối trong khi sự giúp đỡ có trong tầm tay mình?!

Mystic House

Rate this post

(5★ | 812 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời