Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Quartz, Girasol

0 292

Quartz, Girasol (Thạch anh Girasol)

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Quartz, Girasol 1

Những ánh sáng lung linh

Màu sắc Trắng sữa có phản quang
Luân xa Vương miện
Hành tinh Mặt Trăng
Con số 0
Nguyên tố Nước
Độ cứng theo thang Mohs 7
Dấu hiệu hoàng đạo Cự Giải

 

Lời khẳng định: Tôi quan sát bản thân một cách khách quan trong cách tương tác của tôi với người khác. Tôi nâng cao nhận thức của bản thân khi xem xét lời nói và hành động của mình từ nhiều góc độ. Tôi tiếp tục làm việc để cải thiện bản thân trong mọi cơ hội. Tôi chú ý đến những hình ảnh hay phản chiếu xung quanh và bên trong tôi mà không phán xét hay áp đặt định kiến.

Sử dụng với mục đích tinh thần: Thạch anh girasol căn chỉnh bạn theo các pha trăng, năng lượng Tính Nữ Thiêng Liêng và trực giác của bạn. Khả năng phản chiếu của tinh thể giúp tăng cường trong quá trình thực hành thiền định và suy ngẫm sâu sắc hơn. Hãy sử dụng viên đá này để khuếch đại khả năng gợi nhớ và diễn giải những giấc mơ của bạn để phát triển cá nhân và nhận thức tâm linh. Hãy sử dụng thạch anh girasol để kêu gọi sự trợ giúp của Tổng Lãnh Thiên Thần Auriel.

Sử dụng với mục đích trí óc: Thạch anh girasol nâng cao khả năng hình tượng và sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Cả khả năng hình tượng hóa lẫn tưởng tượng này đều là chìa khóa cho sức mạnh sáng tạo của việc hiện thực hóa. Hãy sử dụng khả năng khúc xạ và phản chiếu của viên đá này để hiện thực giấc mơ của bạn. Hãy tập trung vào những gì bạn muốn, và giải phóng sự tập trung vào những điều không hiệu quả hay thứ bạn không muốn.

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Thạch anh girasol có tính chất của phản quang có thể phản chiếu mọi thứ xung quanh bạn để giúp bạn quan sát chính mình. Nếu bạn đang chỉ vào điều gì đó (có thể là con người, sự vật hay câu chuyện), hãy dành chút thời gian quan sát bản thân để xem xét liệu rằng có khía cạnh nào của bạn giống với những phẩm chất thách thức mà bạn đang cố gắng chỉ ra không. Nếu không phải, hãy bước ra khỏi tình huống, con người, địa điểm hoặc sự vật, và quay lại với sự thật vốn có của chính bạn.

Sử dụng với mục đích vật lý: Thạch anh girasol là một loại tinh thể tốt cho các bà mẹ. Viên thạch anh này mang năng lượng của dòng sữa mẹ, cũng là đại diện cho năng lượng cần thiết để nuôi dạy những đứa trẻ phát triển cân đối, khỏe mạnh. Loại đá này cũng có lợi cho việc hỗ trợ các tuyên vú và tử cung, cũng như cân bằng nội tiết tố cho cả hai giới.

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Bạn có nhận thấy rằng mọi người và tình hướng đang phản ánh cảm xúc hay suy nghĩ của của bạn không? Hãy chú ý đến những thông điệp mà “tấm gương” này đang phản chiếu. Đã đến lúc đi sâu vào bên tỏng và xem xét những việc bạn cần làm để cải thiện sự tự nhận thức và phát triển cá nhân bạn. Hãy chú ý đến các chu kỳ trăng và tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng năng lượng của Mặt Trăng để cải thiện cuộc sống của mình.

Về viên đá: 

Thạch anh girasol là chất bán trong suốt từ thạch anh (silicon dioxide) với một lớp màn lụa mỏng (tạo nên bởi các sợi tinh thể siêu vi) mà đôi khi ánh lên hay tỏa ra ánh xanh lam. Điều này xảy ra là do sự hiện diện của sillimanite, một loại nhôm sillicat, có trong thạch anh.

Shop Mystic Healing chuyên bán các loại tinh thể năng lượng

https://healing.mystichouse.vn/

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời