Lá Future – The Faerie Guidance Oracle

0 304

Future

CCI09222015_0021

Hướng đến những mục tiêu và hành động của bạn một cách khôn ngoan, rồi tương lai của bạn sẽ trọn vẹn. 

Suy nghĩ của bạn có thể tạo ra những tiềm thức và hình thành tương lai của bạn. Bởi vì tương lai chưa xảy ra, bạn ít nhất có thể mở ra những cơ hội và khả năng cho mình. Bạn có thể hình thành tương lai của chính mình, tất cả những điều bạn nghĩ, nói và làm sẽ trở thành sự thật. Khi bạn sử dụng luật hấp dẫn, bạn sẽ có thể có được tất cả mọi thứ mà bạn tập trung muốn có, bạn sẽ khám phá những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống qua những thái độ tích cực. Luật hấp dẫn không giống như phép thuật, mọi thứ không xuất hiện ở đâu đó. Hãy tập trung làm rõ mọi vấn đề trong cuộc sống, cần nhiều cố gắng và nỗ lực. Nếu bạn nhận ra rằng bạn đang tự tạo con đường tương lai của chính mình, bạn sẽ trở nên tỉnh táo với quyết định của bản thân.

Tránh tập trung vào những điều bạn không muốn có. Thay vì đó, tập trung vào những điều bạn có thể làm với điều bạn có thể có và gặt hái được trong tương lai. Khi bạn tập trung vào những điều không hay thì bạn sẽ hút những điều đó, bởi đầu óc bạn luôn suy nghĩ đến nó. Hãy nghĩ về kiểu người mà bạn muốn trở thành, nơi bạn muốn đến và nó xảy ra như thế nào. Với thái độ “tôi thành công”, bạn đã chạm được một bước đến thành công rồi. Nghĩ về nó chưa đủ mà bạn cần tập trung hành động, như bắt lấy cơ hội và hoàn thành nhiệm vụ. Luyện tập suy nghĩ để nâng cao khả năng bản thân để bạn có thể hành động được.

Năng lượng có thể bị mất đi bởi những trạng thái cảm xúc stress hàng ngày và những điều bạn không mong muốn. Nó sẽ đem đến những trải nghiệm và suy nghĩ tiêu cực của bạn đến với tương lai. Cuộc sống sẽ thay đổi khi bạn kiểm soát được hành động của mình. Việc mất năng lượng sẽ diễn ra liên tục nếu bạn không chọn cách suy nghĩ và cảm hứng để chuyển nó thành hành động. Tương lai của bạn là do bạn hành động và bắt đầu ngay từ ngày hôm nay, bạn nên biết rằng tất cả những điều bạn mong muốn và có được là từ suy nghĩ mà ra. Bạn biết điều gì tốt cho mình và chỉ bạn có thể quyết định được tương lai mình có gì và không có gì. Làm chủ suy nghĩ, mục đích và hành động thông minh. Tương lai của bạn sẽ tràn đầy những niềm vui.

Ý nghĩa lá bài Future

Thiên thần đang nhìn bóng mình trong ao nước. Tấm gương phản chiếu cô ấy trong hồ nước trong sạch chính là tương lai của cô ấy, tương lai mà chính cô ấy tạo ra đang đứng trước mắt. Cô ấy hài lòng với số phận mà cô ấy tự làm chủ. Làn nước có lúc trong lúc đục, cũng như tương lai. Nhìn nhận mọi thứ sâu xa như thế nào đều phụ thuộc vào cách mà cô ấy chọn để nhìn nhận. Đằng sau cô ấy chính là chiếc mạng che hình hia nhắc nhở cô ấy rằng số phận không phải được quyết định từ trước như bạn nghĩ, rất nhiều điều có thể ảnh hưởng đến tương lai đang đợi bạn. Tương lai của bạn sẽ không hoàn thành nếu ước mơ của bạn vượt quá tầm kiểm soát những khả năng để tận hưởng cuộc sống sẽ tăng lên. Không nên để cuộc sống điều khiển bạn.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy


(5★ | 1028 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời