Lá The Empress – Mystic Faerie Tarot

0 662

III. The Empress

03

Nếu chúng ta gặp lá bài Empress, có nghĩa là chúng ta đã lang thang vào nơi có lẽ là phần sum suê nhất và phong phú nhất của khu vườn thần tiên. Nàng tiên này là một người mẹ mẫu mực, đầy năng lượng dưỡng dục và tràn đầy một tình yêu dành cho vạn vật – thắp sáng mọi giác quan.

Cô ngồi trên đỉnh một cây hoa anh túc đầy màu sắc được bao quanh bởi những đóa hoa cúc sống động và hạnh phúc. Tất cả mọi thứ trong khu vườn của cô ấy đều toát lên sự khỏe mạnh, và đa dạng. Tuy sự thật là cô ấy yêu tất cả mọi thứ đang phát triển, nhưng cô ấy dành một vị trí đặc biệt trong trái tim mình cho sự khởi đầu của cuộc sống, do đó, việc bản thân cô đang mang thai cũng là lẽ tự nhiên. The Empress bỏ mặc mọi màu sắc sống động và mọi kì hoa dị thảo xung quanh, cô ấy chỉ chằm chằm nhìn vào những nhánh lúa mì đơn giản và chỉ độc nhất một màu. Vì ở đây, điều mà có thể bị xem như là sự kết thúc của sự sống, lại là sự khởi đầu của cuộc sống – những hạt giống của cánh đồng lúa mì trong tương lai.

Với tất cả các chất duy cảm của mình, cô vận trang phục hoa oải hương, là màu sắc của trí tuệ tâm linh. Để nuôi dưỡng những sinh vật sống, cô ấy cần một kiến thức cao hơn. Sự minh triết, mà cô là hiện thân, có vẻ đơn giản về mặt lý thuyết, nhưng nó lại vô cùng khó khăn, đặc biệt là đối với con người, để mà có thể thực hành được. Hãy chú ý đầu cô ấy được bao phủ bởi những đóa hoa tím nhỏ và vài chiếc lông thanh tú. Cô mang đến cho tất cả các thứ mà cô nuôi dưỡng trí tuệ đủ cho một khởi đầu mạnh mẽ và đủ đẹp để vượt qua mọi thử nghiệm. The Empress sẽ không cho đi nhiều hơn thế, bởi cô biết sự khác biệt giữa nuôi dưỡng và sự kiểm soát. Cô ấy biết rằng mọi thứ phát triển tốt nhất khi chúng phát triển đúng bản chất của mình.

Thông điệp dành cho bạn

Vậy là bạn cảm thấy mình đang đối mặt với một câu trả lời rõ ràng, nhưng đầy thách thức. Bạn đang ở một vị thế nuôi dưỡng một cái gì đó. Bạn phải cố gắng đủ để giúp một con người, một dự án, một mối quan hệ, hoặc một tình huống mà bạn cảm thấy nó đang dựa dẫm vào sự chăm nom của bạn duy trì sự sống, nhưng không quá đủ để bao bọc cá tính độc đáo của đối tượng cần chăm nom đó.

Rate this post

(5★ | 1142 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời