Lá The Fool – Mystic Faerie Tarot

0 1.094

0. The Fool

00

Đứa trẻ mang đầy nét tinh túy đồng thời là một vị tiên vận bộ trang phục rách nát và vẻ mặt gợi lên một ấn tượng tinh quái. Cậu trú ngụ giữa những bông hoa màu trắng biểu thị sự thơ ngây, vô hại của mình. Tuy vậy, đừng để sự thơ ngây đó đánh lừa bạn; sự ngây thơ không đồng nghĩa với sự thiếu khôn ngoan. Theo truyền thống, những kẻ khờ vốn nổi tiếng là những kẻ nói lên sự thật trong khi những người khác hay e ngại làm điều đó.

Khi chúng ta phát hiện chính mình trong khu vườn này, chúng ta sẽ thấy những câu trả lời có vẻ nằm ngoài sự minh triết của kiến thức xã hội, câu trả lời có thể đi ngược lại với những gì mà một người trưởng thành bình thường có thể đưa ra. Sự lựa chọn được đưa ra có có vẻ như khá là dại dột. Tuy nhiên, nó cũng xứng đáng để cân nhắc.

Vị tiên trong lá bài Fool đang chơi với những cái bọt bong bóng, vốn là những quả cầu mong manh có thể vỡ ngay tức thì khi vô tình chạm phải. Trong khi cậu bé có thể tung hứng chúng mà không hề sợ hãi rằng mình sẽ làm hỏng chúng, thì với con người chúng ta, chúng đại diện cho một khoảnh khắc ngắn ngủi của những lựa chọn kỳ diệu. Chúng ta đang ở một nơi mà nhiều thứ, và có lẽ là tất cả mọi thứ, đều có thể xảy ra. Những chiếc bọt bong bóng bay nhẹ trong gió và có thể sẽ tan biến theo một hướng rẽ bất ngờ vào bất cứ lúc nào. Khuynh hướng không thể đoán định trước đó khiến chúng trở nên có một chút đáng sợ. Bởi những cơ hội này sẽ không kéo dài lâu, nên chúng ta phải có niềm tin vào sở thích của mình, chọn một con đường, và theo đuổi nó bằng một trái tim ngập tràn hân hoan.

Những cái chuông trên chiếc mũ của cậu bé tạo ra một âm thanh vui tươi hạnh phúc mỗi khi di chuyển. Cậu bé có thể thưởng thức những nốt nhạc đầy mê hoặc mà không bị mất tập trung. Tuy nhiên, chúng ta phải cẩn thận và nhớ rằng vải trùm đầu, mũ, và nón đều có tính tượng trưng giống nhau. Bởi chúng che chắn cho phần đầu, nên chúng thường đại diện cho tư duy có ý thức. Đứa trẻ đang sống trong một địa phận hạnh phúc của khu vườn, nơi tất cả các khả năng đều có thể xảy ra, nên những chiếc chuông sẽ chỉ là một phần của trải nghiệm. Tuy thế, đối với chúng ta, chúng là một lời cảnh báo hãy chú ý đến việc suy nghĩ quá nhiều. Khi chúng ta đi sâu vào phân tích quá nhiều thứ, chúng ta có thể chìm ngập trong sợ hãi và lo lắng và do đó bỏ lỡ những cơ hội kỳ diệu, những cơ hội sẽ biến mất rất nhanh.

Thông điệp dành cho bạn

Trong khu vườn của lá bài Fool, bạn được bao quanh bởi những lựa chọn đầy mê hoặc, và những lựa chọn này sẽ biến mất nếu bạn có xu hướng bị phân tâm bởi phân tích. Đây không phải là thời điểm để lên danh sách những ưu và khuyết điểm. Thay vào đó, đây là thời gian để đặt niềm tin hết mình vào mong ước của trái tim, và theo đuổi giấc mơ của bạn.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot

Rate this post

(5★ | 1022 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời