Lá The High Priestess – Gilded Tarot

0 1.864

II, The High Priestess

2. The High Priestess

The High Priestess là lá bài tượng trưng cho những điều còn mơ hồ và những mâu thuẫn. Tuy khuôn mặt được che kín, nhưng nhân vật trong lá bài lại mặc một chiếc váy trong suốt. Cô thả trôi một ngón chân trần lướt trên biển tiềm thức, trong khi đầu lại đội chiếc vương miện với chín quả cầu phát sáng đại diện cho chín hành tinh. Cô xuất hiện giữa hai cây cột trụ đang chống đỡ những cơ chế chẳng có mục đích rõ ràng nào. Bầu trời đêm phía sau cô vừa mang vẻ thơ mộng của mặt trăng xen lẫn hành trình của các thiên thể một cách logic. Cô tiêu khiển, và cô hứa hẹn những tri ​​thức; nhưng cô cũng có thể nguy hiểm. Chúng ta phải nhìn nhận năng lượng và trí tuệ của cô một cách thận trọng.

Thông điệp của High Priestess đề cập đến một dạng hiểu biết vượt ngoài logic thông thường. Hãy chú ý đến trực giác và bạn sẽ nhận ra có rất nhiều cách khác nhau để nhận biết một vấn đề. Trong khi các ngôi sao và các hành tinh của bầu trời đêm có thể được vẽ thành sơ đồ và được hiểu một cách hợp lý, thì cũng cùng một bầu trời ấy lại truyền cho chúng ta một cảm hứng theo một cách nào đó lạ lẫm với tâm trí của chúng ta.

Hãy nhận biết khi mình đắm chìm quá lâu trong lãnh địa của High Priestess. Bạn cần phải nhận biết cảm hứng của mình và chuyển nó thành hành động. Hãy tôn vinh nàng thơ, nhưng xin đừng biến mình thành nô lệ của nàng.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot


(5★ | 918 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời