Lá Two of Bows – Wildwood Tarot

0 1.859

Two of Bows

Ý nghĩa lá Two of Bows trong bộ Wildwood Tarot

Quyết định

Tương ứng lá Two of Wands trong RWS

Mô tả

Một người đang đứng trên đỉnh một ngọn đồi, vào giữa đêm, trên nền trời đầy sao. Đầu anh được bao quanh bằng một quầng hào quang bằng lửa, ngọn lửa của sự cương quyết. Trên mỗi tay, anh cầm một cán cung cong dài, chưa hoàn thiện và cao hơn đỉnh đầu của anh. Từ cán cung bùng lên những ngọn lửa, tượng trưng cho sức sống và uy quyền của anh ta.

Ý nghĩa

Thức tỉnh những giác quan vô thức gắn với khát khao được ra quyết định. Cánh cổng đã mở trước mặt mỗi cá nhân, người được chuẩn bị hành động chủ động.

Diễn giải

Cánh cung đại diện không chỉ cho nguồn năng lượng ẩn tàng trong mọi tình huống, mà còn cho nhu cầu muốn định hướng và quản lý nguồn năng lượng đó, từ đó đạt tới các mục tiêu. Đây có lẽ là bước đi đầu tiên, tái nạp năng lượng và thiết lập lại một mối quan hệ với cuộc sống. Ý chí quyết đoán để bước tới ngưỡng cửa và nắm quyền kiểm soát với một phong thái tích cực và chủ động là vô cùng cần thiết. Thi thoảng, việc này sẽ yêu cầu ta tái lập hay cải tạo trí óc và cảm xúc, tạo ra những năng lượng thiết yếu để bước tiếp trong cuộc sống. Bằng cách chuẩn bị tiến vào cánh cổng, và tuân theo đà chảy của tự nhiên, sự thành hình của một một quy tắc hay tiến trình tư duy, cũng như sự thức tỉnh của những điều tương tự nhưng bị bỏ rơi trước đó, sẽ diễn ra. Cánh cung cong được đẽo thô sẽ được tận dụng bằng cách triệu hồi và định hướng những nguồn năng lượng chữa lành và quyền năng sẵn có. Quá trình định hướng, khắc lên định mệnh của chính bạn sẽ được bắt đầu. Bạn có thể đang đứng ở điểm giao quan trọng. Và bạn nên tiến về phía trước một cách đầy tự tin ngay bây giờ. Một khi quyết định kiểm soát những năng lực và định hướng luồng năng lượng của bạn được ấn định, một thế giới quan mới sẽ được tạo ra. Những năng lượng này cần được tiếp thu và kiểm soát một cách khéo léo, đầy trách nhiệm, để được tận dụng đầy đủ và hiệu quả.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(4.79★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời