Lá Wisdom – The Faerie Guidance Oracle

0 780

Wisdom

CCI09222015_0007

Tri thức siêu phàm tiềm ẩn luôn sẵn sàng cho bạn.

Trí tuệ/ Tri thức siêu phàm tiềm ẩn luôn sẵn sàng cho bạn. Bạn là biểu hiện tinh thần có ý thức. Trí thức vượt xa ngoài sự hiểu biết, nó không phải là cơ sở trí tuệ. Nguồn gốc của những tinh thần trí tuệ cổ xưa là quyền năng trong sự bình lặng của tâm trí, mở những cánh cửa mà bạn không bao giờ nghĩ bạn đã ở đó. Từ quyền năng vĩ đại này, sự hồi tưởng được đánh thức từ gốc rễ của kiến thức, của tất cả những cái đã được học. Bằng cách sử dụng trí tuệ tiềm ẩn, bạn sẽ hành động với niềm hân hoan tuyệt nhất trong tâm trí, phấn đấu cho sự tồn tại tuyệt vời hơn nữa. Khi bạn làm vậy, bạn sẽ khám ra phá ra nơi mà quyền lực của tinh thần và những vấn đề thuộc về tinh thần mà sự quan trọng của chúng như tri thức được đánh thức và nuôi dưỡng sự thật sâu thẳm nhất, có và không. Trí tuệ cho phép bạn kiểm soát mọi sự việc xảy ra với việc phát ra sự bình yên và phản ứng tốt. Với trí tuệ, kĩ năng sẽ nhìn qua mọi khả năng. Thế giới đang được lắp đầy bởi những dòng thông tin. Bạn cần một lượng lớn thông tin cho bản thân bạn và trí óc của bạn.

Trí tuệ của bạn sẽ luôn bên bạn. Khi bạn chạm đến nguồn thông tin lớn, nó sẽ vượt quá khả năng của bạn. Nó nuôi dưỡng và truyền ý tưởng cho bạn. Hãy áp dụng những trí tuệ của bạn vào cuộc hành trình của mình và con đường của bạn sẽ chạm đến lượng lớn kiến thức.

Ý nghĩa lá bài Wisdom

Với vầng hào quang của sự yên bình và cái nhìn sâu sắc bộc lộ rõ trên khuôn mặt của cô ấy, thiên thần trí tuệ giữ một quả cầu năng lượng không thể dò được mà nó là chìa khoá dẫn đến nơi chứa đựng trí thức vô tận. Ánh sáng của quả cầu sáng và ấm, đó là ánh sáng của cuộc sống mà có tri thức khi mà không có sự giới hạn bản thân hay lọc hay khoá khỏi sự mở rộng. Trí tuệ của cô ấy, ánh sáng đại diện mà nó cứ tiếp tục phát triển về cô ấy, được rút ra từ hồ cổ xưa của trí tuệ. Đó là cảm giác thông thường thông qua các thế hệ, kết hợp với kinh nghiệm từ một cuộc sống đã diễn ra và một tâm trí mở luôn mong muốn học hỏi. Mọi sự kiện và kinh nghiệm, tốt hay xấu, đều được thêm vào nơi chứa trí tuệ. Giá trị của nó đến từ những gì bạn đã học được.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy


(5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời