Làm Rõ Câu Hỏi Trong Giải Bài Tarot

0 2.119

Hỏi:

Tôi đã dùng trải bài Celtic Cross cho một người bạn thân để hỏi về một vấn đề hết sức quan trọng trong sự nghiệp của anh ta. Anh ấy đang trong một vụ án về tranh chấp, vụ kiện kéo dài suốt hai năm qua.

Ở các vị trí 7, 8, 9 và 10 là: Judgement, Justice, 7 of Wands và 9 of Cups.

Những lá bài trông khá hứa hẹn. Một tuần sau, tôi nhận được tin là anh ta đã thua kiện. Tôi hơi sốc vì điều này chưa từng xảy ra trước đây; những gì diễn ra hoàn toàn trái ngược với điều mà trải bài tiên đoán. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng nếu anh ta có thể nhận được sự hỗ trợ của hai người trong việc khiếu kiện về việc tranh chấp thì anh ta vẫn có một cơ hội. Trước đây tôi chưa hề gặp một sự cố như thế này.

Tôi cảm thất khá thất vọng. Câu hỏi đơn giản chỉ là: “Những nỗ lực đấu tranh cho những gì mà tôi tin tưởng sẽ mang đến lợi ích cho tôi?”

Anh ta đã hết sạch tiền thuê luật sư cũng như công việc làm thêm. Người này đã từ bỏ nhiều thứ chỉ vì để đấu tranh cho vụ kiện này (Anh ta là một nhà hoạt động xã hội). Anh ta đã mong mỏi vụ kiện này sẽ trở thành một tiền lệ cho những ai tranh đấu như anh ta sau này. – Bonnie

Đáp:

Bạn không hề khiến anh ấy thất vọng – cũng như Tarot không làm bạn thất vọng vậy.

Tarot mang đến cho chúng ta một cái nhìn dài hạn. Nó cũng đáp lại câu hỏi một cách chính xác. Nhìn chung mà nói thì “những nỗ lự cho điều mà anh ta tin tưởng” vẫn chưa kết thúc. Vì thế, kết quả ở đây vẫn chưa phải là cuối cùng. Bạn bảo rằng anh ấy vẫn còn cơ hội nếu tìm được sự giúp đỡ của những người khác. Bây giờ là thời điểm để anh ta quyết định xem liệu mình có đủ sức mạnh và tài nguyên để chiến đấu đến phút cuối cùng không.

Ngoài ra, vì anh ta là một nhà hoạt động xã hội nên cuộc đấu tranh này có thể kéo dài cả đời và bao hàm nhiều vụ án khác nhau. Về lâu về dài, những nỗ lực đó sẽ được đền đáp nhưng bây giờ thì nó vẫn chưa thể giúp gì cho anh ấy.

Và, bởi vì anh ta là một nhà hoạt động xã hội nên những cơ hội sẽ tốt hơn nếu anh ta đã quyết định theo đuổi vấn đề này và tìm đến sự khẳng định từ Tarot. Đừng nghĩ rằng bạn đã lôi kéo anh ta vào những thứ mà anh ấy không muốn làm. Đây là công việc của anh ta, chứ không phải của bạn.

Một lưu ý nhỏ: nếu bạn muốn biết kết quả của một sự việc cụ thể (như là một phiên tòa hay vụ án), thì câu hỏi phải tập trung vào vấn đề đó.

Nếu bạn của bạn muốn tham khảo về việc kháng án, và đồng ý để bạn xem bài lại cho anh ta thì hãy tinh lọc lại câu hỏi một cách tốt nhất. Hãy hỏi những câu hỏi đa mục tiêu về vụ kiện, nhân chứng, quan tòa, và khả năng thắng kiện hay bất cứ điều gì anh ta cần biết mà có thể giúp ích cho anh ấy.

À, nhưng mà bạn cũng đừng nên sử dụng trải bài Celtic Cross cho trường hợp này. Trải bài này thích hợp cho những vấn đề chung, nhưng ở đây bạn sẽ cần có một trải bài trả lời cho từng câu hỏi cụ thể mà bạn đặt ra. Hãy dành thời gian và lập ra một danh sách những điều anh ta cần biết, câu trả lời sẽ hữu ích hơn.

Sách Tarot Tips – Ruth Ann & Wald Amberstone

Tham khảo thêm: 

Kỹ năng đặt câu hỏi tarot

Đặt một câu hỏi tốt khi xem tarot

Trải bài Celtic Cross


(4.93★ | 1182 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời