Những Kỳ Vọng Khi Xem Bài Tarot

0 735

Hỏi:

Tại sao nhiều lúc những thông điệp từ Tarot lại có vẻ khá linh tinh và phải mất một thời gian dài trước khi bạn hoàn thành việc giải bài thì bạn chỉ mới có được một hoặc hai thứ gì đó từ điều đó? Có vẻ như việc những người xem bài khác nhau nói với bạn cùng một điều nhưng theo nhiều cách khác nhau khiến cho bạn nghĩ rằng mình đã có một cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề, nhưng thực chất không phải như vậy.

Ngoài ra, tại sao trải bài lại tập trung chủ yếu vào những thứ mà ta đã biết, thay vì những thứ ta chưa biết? Như tương lai của mình chẳng hạn? Cuối cùng thì nó giống như là một buổi tư vấn hơn. Tôi nghĩ rằng nhiều người chỉ thực sự muốn biết trước tương lai hơn là tìm kiếm sự chỉ dẫn. Tôi rất muốn nghe ý kiến của bạn. – Lorraine

Đáp:

Bạn có một câu hỏi khá thú vị và tôi nghĩ rằng điều này chắc hẳn sẽ nhận được những câu trả lời khác nhau với mỗi người. Tôi chỉ nêu lên quan điểm của mình. Với câu hỏi này, ta có hai vấn đề tách biệt nhau.

Trước tiên, về những thông điệp trông không có gì là quan trọng, đây là một vấn đề thuộc về kĩ năng. Một người xem bài chuyên nghiệp sẽ lắng nghe cẩn thận câu hỏi của bạn, làm rõ nó và tìm ra điều bạn thực sự muốn biết, điều đó sẽ đảm bảo rằng họ đưa ra những câu trả lời bằng tất cả khả năng của mình. (Thật ngạc nhiên là nhiều người lại quên mất điều này!) Quá trình đó sẽ bao gồm những cuộc trò chuyện để đảm bảo rằng bạn có được những thông tin cần thiết từ người khách và đưa ra những câu hỏi phụ có thể xuất hiện trong suốt buổi đọc bài.

Với những boăn khoăn của bạn về việc không được nói về tương lai, chúng tôi tin chắc rằng nếu những dự đoán rõ ràng là thứ mà bạn tìm kiếm thì tốt hơn là bạn nên tìm một bà đồng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì Tarot là một thứ công cụ hữu hiệu và đáng tin cậy nhất khi được dùng để tìm kiếm sự chỉ dẫn, nhưng cũng có thể là vì điều đó là việc tốt nhất mà chúng tôi có thể làm. Những lá bài tự thân nó không có sức mạnh – thứ đó đến từ người sử dụng. Có thể là một điều bất ngờ, nhưng không phải người xem Tarot nào cũng như nhau. Mỗi người đều có những tài năng riêng và những dự đoán khác nhau; và, có những hình thức xem bài mà họ thông thạo nhất.

Nếu bạn có những đòi hỏi hay kì vọng nào đó về người xem bài, bạn có thể nói trước với họ và thảo luận cách tiếp cận phù hợp. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra những quyết định và tránh được việc cảm thấy mơ hồ.

Sách Tarot Tips – Ruth Ann & Wald Amberstone


(5★ | 358 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời