Những lá bài tarot rơi ra khi xào

0 2.062

Hỏi:

Tôi đang thắc mắc về vấn đề này trong khoảng thời gian gần đây khi một (hoặc một vài) lá bài tarot rơi ra khỏi bộ bài khi đang xáo bài thì liệu chúng có mang ý nghĩa gì quan trọng không? – Elesha

Đáp:

Theo tôi thì hoàn toàn là có! Dĩ nhiên, bạn có thể không cần để tâm đến quan điểm của tôi. Nếu bạn muốn lơ chúng thì cứ việc tự nhiên. Chúng ta không có quy tắc cố định nào cho việc này cả. Đây là một sự lựa chọn cá nhân. Có thể bạn sẽ muốn thử điều đó và trải nghiệm xem mình đã thu được những thông tin quý giá nào từ những lá bài ấy.

Nói chung, theo kinh nghiệm của tôi thì bất cứ điều gì xảy ra trong quá trình xem bài tarot đều nhằm thu hút hoặc đưa ra những điểm nhấn cho bất kỳ lá bài tiềm năng nào đó cần được xem xét. Trong một vài trường hợp thì những lá bài ngược cũng có thể được xem xét theo cách này. Ngoài ra, khi những lá bài xuất hiện trùng lặp từ trải bài này sang trải bài khác cũng có thể xếp vào trường hợp này. Do đó, lần tới khi bạn thấy những lá bài rơi ra trong quá trình xáo bài, hãy lật lên và lưu tâm đến chúng.

Sách Tarot Tips – Ruth Ann & Wald Amberstone

P.S: Bạn có thể đọc thêm kỹ năng xào bài tarot tại đây: Kỹ Năng Xào Bài Tarot

Rate this post

(5★ | 750 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời