Lá The Magician – Mystical Manga Tarot

0 920

The Magician

Ý nghĩa lá The Magician trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá The Magician trong bộ bài Mystical Manga Tarot

The Magician cùng với The High Priestess là một nửa của bản thể The Fool – bản chất thật sự của anh ta. Khía cạnh hướng ngoại này muốn khám phá thế giới và tìm hiểu về sự logic đằng sau nó. The Magician cũng muốn thí nghiệm nhiều thứ bằng những năng lực tự nhiên của mình, muốn thử nhiều thứ để xem chúng diễn ra như thế nào. Khi anh tiếp nhận kĩ năng và sự thấu hiểu, anh ta biết thêm về những khả năng của bản thân mình. Mục tiêu của anh là nắm bắt sức mạnh cá nhân, hấp thụ nguồn năng lượng của vũ trụ, biểu lộ ý chí trong cuộc đời mình. Bốn bộ ẩn phụ trải xung quanh anh ta – Sword đi kèm với Khí, Wand đi kèm với Lửa, Cup đi kèm với Nước, Coins đi kèm với Đất – và chúng đang cho thấy rằng anh ta hứng thú cũng như làm chủ được những nguyên tố đó.

Nghĩa tiên đoán: sức mạnh, kĩ năng, sự thấu hiểu, khát vọng, năng lực sáng tạo. Điều đang xảy ra có thể sẽ không rõ ràng với người quan sát bình thường. Khi muốn thấy thế giới của những khả năng thì phải có được sự thấu hiểu thật sự… điều đó có nghĩa là quan sát bằng đôi mắt của ma thuật.

Lời khuyên: bạn có những kĩ năng cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Tự tin, mạnh mẽ lên nào. Hãy sẵn sàng để bước ra khỏi vùng an toàn của mình và làm nên điều gì đó hoàn toàn khác biệt. Tình huống này là thời điểm để bạn tạo nên một phép màu. Hãy làm đi rồi quan sát xem mình làm được gì, chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên.

Nếu bài xoay ngược, hãy tự hỏi mình: tại sao mình lại sợ hãi và không đẩy kĩ năng của mình đi xa hơn chứ? Liệu có thứ gì đó đang níu giữ mình và ép mình phải ở yên trong vùng an toàn không?

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

Tags:

bài tarot the magician
(5★ | 1102 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời