Cảm Nhận Lá The Empress Trong Shadowscapes Tarot

1.212

Cảm Nhận Lá The Empress Trong Shadowscapes Tarot

Lá Empress trong bộ Shadowscapes Tarot vô cùng xinh đẹp và dịu dàng.

Lá bài The Empress trong Shadowscapes Tarot

Empress là hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng, tràn đầy tình cảm yêu thương và giàu sự hy sinh cao cả. Cô vươn người trao đi tất cả những gì tốt đẹp nhất mà mình có cho những người con thân yêu, rất tự nhiên và đẹp đẽ. Ở cô toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ đảm đang, trưởng thành và đầy trách nhiệm. Cô luôn biết con mình cần gì, luôn cố gắng nâng niu, chăm sóc chúng, luôn dành mọi điều tốt đẹp hết mức có thể, để rồi khi những đứa con ấy trưởng thành, đủ lông đủ cánh để bay đi, thì cô khuyến khích chúng bay đi ra bên ngoài thế giới rộng lớn hơn, dù cảm thấy rất đau đớn vì phải rời xa những người con yêu quí. Gương mặt của cô dù nhắm mắt vì đau đớn khi phải lìa xa những người con, nhưng vẫn mãn nguyện vì được nhìn thấy những cánh bướm đủ sắc màu tung bay giữa ánh nắng mặt trời rực rỡ.. Tương lai đang mở rộng trước mắt chúng.

Những người phụ nữ từ khi có con thì dường như cuộc đời của họ chỉ xoay quanh việc nuôi dưỡng, chăm sóc con mình nên người. Mẹ luôn quan sát con, dõi theo con từng bước một, luôn ở cạnh bên mỗi khi con vấp ngã, luôn ủng hộ con từng bước con tiến lên, luôn quở mắng mỗi khi con lầm đường, luôn sẵn sàng tha thứ mỗi khi con hối lỗi, luôn dịu dàng, tha thiết như thế mà chẳng đòi hỏi ở con mình bất cứ điều gì. Chỉ cần con sống khỏe, sống tốt là mẹ vui.

Mẹ còn là người giữ cho gia đình luôn trở nên ấm áp và hạnh phúc nhất. Bất kì ai cũng sẽ cảm thấy bé nhỏ, an toàn, được che chở và thoải mái nhất khi có mẹ kề bên, dù còn nhỏ hay sau này lớn lên, trở thành những doanh nhân thành đạt hay những người trưởng thành chín chắn. 

The Empress được ứng với sao Kim trong chiêm tinh, là một ngôi sao nói về những điều mỗi người cảm thấy hài lòng nhất trong cuộc sống. Chủ tinh của sao Kim là Kim NgưuThiên Bình. Kim Ngưu sẽ cho thấy được những tình cảm dịu dàng, sự quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ của người mẹ. Và Thiên Bình sẽ thể hiện những sự quan tâm, chăm sóc ấy một cách nhẹ nhàng, thấu hiểu nhất ! Vẻ đẹp của The Empress là một vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế, lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu thương vô bờ bến.

Vì vậy trong tim mỗi người con, mẹ luôn chiếm một vị trí bình yên nhất, ngọt ngào nhất, để mỗi khi cảm thấy khó khăn trong đường đời, chỉ cần nghĩ về mẹ, là ta đã có thêm động lực để vượt qua tất cả. 

Vườn hồng rực rỡ dưới chân Empress luôn tươi tắn nở rộ để sắc đẹp và hương thơm ấy mãi dâng lên mẹ. Vì những gì mẹ dành cho con, mẹ luôn xứng đáng được kính trọng và yêu thương như thế.

Chúc các bạn nữ và những người mẹ, người cô, người bà mỗi ngày luôn hạnh phúc, tươi tắn, trẻ trung, và xinh đẹp rạng ngời nhé! <3

* Hỏi nhỏ, các bạn có thích cách phân tích lá bài dựa theo chiêm tinh như một đoạn nhỏ trên kia không ạ ? Nếu thích thì lần kế tiếp mình sẽ nói sâu hơn tí nữa nhé.

Mèo Con

Xem thêm bài cảm nhận trước: Lá The Devil trong Shadowscapes Tarot

Các bạn có thể trao đổi thêm với Mèo Con bằng cách comment bên dưới nhé!

Rate this post

(4.79★ | 1492 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.