Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Blue Dyed

0 90

Agate, Blue Dyed (Đá mã não, được nhuộm xanh)

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Blue Dyed 1

Tình yêu, Sự giàu có đầy đủ

Màu sắc Xanh
Luân xa Cổ họng, con mắt thứ ba
Hành tinh Sao Thiên Vương, Trái Đất
Con số 77/5
Nguyên tố Khí
Độ cứng theo thang Mohs 6.5 – 7 
Dấu hiệu hoàng đạo Bảo Bình, Xử Nữ

 

Lời khẳng định: Tôi đang bình yên. Mọi thứ đều yên ổn trong cuộc đời tôi. Tôi thực sự biết ơn năng lực tập trung vào những gì thực sự quan trọng của mình. Tôi chúc phúc cho chính tôi và cho chúng sinh khác. Tôi có rất nhiều phước lành. Tình yêu, sự giàu có và đầy đủ đến với tôi một cách tự nhiên.

Sử dụng với mục đích tinh thần: Với năng lượng xanh dương yên ả, đá mã não được nhuộm xanh toát ra những rung động êm đềm. Viên đá này truyền vào không gian xung quanh nó sự bình yên. Hãy dùng đá mã não được nhuộm xanh để tích hợp những trải nghiệm thiền định nối đất cho việc thực hành của bạn. Đá mã não này thường gây hấp dẫn với trẻ em, và nó cũng mang lại những trải nghiệm êm ả, ổn định tới cho hoạt động tâm linh của trẻ em trong cảnh giới siêu hình.

Sử dụng với mục đích trí óc: Đá mã não được nhuộm xanh đặc biệt có ích cho việc tăng thêm hiểu biết và độ sáng suốt. Trong trường hợp bạn bị bối rối, hay khi mất tập trung, loại đá này có thể hỗ trợ bạn bằng cách nhẹ nhàng dẫn dắt chủ ý của bạn trở về với chủ đề đang xét ban đầu. Hãy sử dụng đá này cho trẻ em nhằm giải tỏa các áp lực liên quan đến học tập hay các áp lực khác liên quan tới trường học. Loại đá này có tác dụng rất tốt với cả người lớn lẫn trẻ em mắc chứng ADD (rối loạn giảm chú ý) và ADHD (rối loạn tăng động giảm chú ý).

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Với viên đá mã não nhuộm xanh trong tay, bạn hãy thiết lập chủ ý của mình về việc cân bằng cảm xúc và đưa bản thân về trạng thái quân bình. Nếu cảm xúc của bạn có khuynh hướng trồi sụt, vậy thì đây là một trong những viên đá có thể giúp bạn tập trung. Mọi loại đá não đều mang năng lượng ổn định, và năng lượng xanh sẽ làm hạ nhiệt bất cứ cảm xúc cháy bỏng nào bạn đang trải nghiệm.

Sử dụng với mục đích vật lý: Đá mã não được nhuộm xanh phù hợp với bạn nếu bạn thường xuyên va chạm bong rạn gãy. Hãy dùng đá để giúp bạn tập trung vào điều bạn đang làm. Nếu bạn có khuynh hướng dễ nổi nóng, viên đá này có thể gợi nhớ cho bạn rằng, ở mức độ sâu nhất, mọi thứ đều ổn. Lúc đó, bạn hãy thở chậm rãi, và hãy để năng lượng xanh làm hạ nhiệt năng lượng bùng cháy của sự giận dữ đang chiếm lấy ý thức của bạn. Hãy sử dụng viên đá này để khám phá công việc bạn được giao trong kiếp này và hoàn thành mục tiêu thiêng liêng của bạn.

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Liệu bạn có đang bình tĩnh và tập trung? Liệu bạn có đang tuyệt vọng và kích động? Liệu bạn có đang cáu giận với tình huống nào đó, với người nào đó và làm cho tình huống tệ hơn? Đây là lời nhắc nhở bạn hãy tập trung vào ốc đảo bình yên ngay trong bạn và trong các tương tác của bạn. Đừng chấp mấy chuyện vặt.

Về viên đá

Silic dioxit kết tinh thành các vi tinh thể thạch anh. Đá sau đó được nhuộm màu xanh nhân tạo.

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(5★ | 1518 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời